“Triển” ngay 3 kiểu tóc này và tha hồ sống ảo trên instagram thôi!

Mùa hè là khoảng thời gian bạn thoải mái “thử sức” các kiểu tóc mới mẻ và thời thượng. Nếu bạn vẫn còn “loay hoay” chưa tìm được các kiểu tóc nào phù hợp với mình. Hãy cùng tocdep tham khảo những kiểu tóc sau đây nhé!

Đã cập nhật 1 tháng 10 năm 2020

Bởi Thảo Phạm

“Triển” ngay 3 kiểu tóc này và tha hồ sống ảo trên instagram thôi!

Mùa hè là khoảng thời gian dành cho các hoạt động vui chơi giải trí và cũng là dịp để bạn tha hồ diện những kiểu tóc mới mẻ và ấn tượng. Nếu vẫn chưa tìm được cho mình, các cách tạo kiểu tóc, các kiểu tết tóc đẹp,… vào thời điểm này, hãy cùng tocdep tham khảo những kiểu tóc sau đây nhé!

3 kiểu tóc giúp bạn sống ảo trên mạng xã hội vào mùa hè này

1. Tóc buộc nửa búi cao

Kiểu tóc buộc nửa búi cao đem lại cho bạn một vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Để tạo kiểu tóc này, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản và nhanh chóng. Sử dụng lược chia phần tóc làm hai nửa, buộc nửa phần tóc phía trên bằng dây chun lên đỉnh đầu. Dùng lược đánh rối đuôi tóc sau đó quấn lại thành búi tóc. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc buộc nửa búi cao cực kỳ đáng yêu và năng động rồi đấy.

2. Tóc tết hai bên đơn giản

Chia tóc của bạn sang hai bên thành hai phần bằng nhau. Chia mỗi bên tóc thành ba phần nhỏ từ trên đỉnh đầu xuống ót. Dùng dây chun buộc gọn ba phần tóc này lại. Tách phần tóc đã buộc ở phía trên để tạo một lỗ nhỏ và chèn phần đuôi tóc phía dưới vào. Dùng tay nới lỏng các phần tóc đã được tết để kiểu tóc thêm tự nhiên hơn. Làm tương tự như vậy ở bên còn lại. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể sử dụng kẹp cố định tóc để dễ dàng thực hiện hơn.

3. Tóc tết búi thấp

Hay bị chê là già nua, lỗi thời nhưng tóc búi thấp lại đang trở thành hot-trend được các cô nàng hotgirl yêu thích, cũng bởi sự tiện dụng, không tốn qua nhiều thời gian. Không còn là kiểu tóc túm vội xuề xoà khi ở nhà, tóc búi thấp được các cô nàng chủ ý kết hợp với váy áo chỉn chu, hợp mốt, trông vừa sang lại vừa “cool” hết sức

Chăm sóc tóc bằng Combo Dầu Gội + Kem Xả Dove Phục Hồi Hư Tổn Chiết Xuất Bơ & Dầu Argan

Với hoa lavender và rosemary từ thiên nhiên, sản phẩm thương hiệu Dove này đem đến cho bạn một mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh, để bạn tha hồ tạo các kiểu tết tóc đẹp. Hơn nữa, với mặt nạ bơ cho tóc của Dove, thành phần thiên nhiên của bơ Mỹ kết hợp cùng cúc La Mã giúp bạn nuôi dưỡng vẻ đẹp căng bóng đầy sức sống cho mái tóc của mình. Dầu gội thương hiệu Dove đem đến cho mái tóc bạn một vẻ đẹp mượt mà, chắc khỏe, phù hợp với những cô nàng thường xuyên tạo kiểu và xử lý tóc bằng những dụng cụ sử dụng nhiệt độ cao. Sử dụng Dove Dogma Nourishing Secrets, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mái tóc của mình nữa.

Với những kiểu tóc đẹp nữ tính tocdep đã gợi ý, hy vọng bạn sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp với mình nhất và hãy tỏa sáng rực rỡ trong mùa hè này nhé!

Nguồn tham khảo: 5 kiểu tóc này và tha hồ sống ảo trên instagram | Đẹp365