Tóc lỡ ngang vai – Xu hướng tóc được các nàng tích cực lăng xê nhất 2022

Tóc đẹp 365 chia sẻ cùng bạn những kiểu tóc ngang vai đẹp thịnh hành được các
nàng yêu thích hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn cũng muốn sở hữu những
kiểu tóc đẹp mới lạ để tăng thêm sức hút cho bản thân.

Tóc lỡ ngang vai tỉa layer
Kiểu tóc layer nữ [/kieu-toc-layer-nu-hot-va-cach-cat-toc-layer] ngang vai hợp
cả cho gương mặt tròn lẫn mặt vuông. Kỹ thuật cắt tỉa layer từng lớp đã tạo cho
mái tóc có hình dáng hài hòa hơn. Phần thân tóc thường được để ngang hoặc chọn
cắt bầu, nhọn. Riêng

Đã cập nhật 15 tháng 12 năm 2022

Bởi

Tóc lỡ ngang vai – Xu hướng tóc được các nàng tích cực lăng xê nhất 2022

Tóc đẹp 365 chia sẻ cùng bạn những kiểu tóc ngang vai đẹp thịnh hành được các nàng yêu thích hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn cũng muốn sở hữu những kiểu tóc đẹp mới lạ để tăng thêm sức hút cho bản thân.

Tóc lỡ ngang vai tỉa layer

Kiểu tóc layer nữ ngang vai hợp cả cho gương mặt tròn lẫn mặt vuông. Kỹ thuật cắt tỉa layer từng lớp đã tạo cho mái tóc có hình dáng hài hòa hơn. Phần thân tóc thường được để ngang hoặc chọn cắt bầu, nhọn. Riêng phần mái của kiểu tóc này bạn có thể chọn mái ngang thưa, mái ngang bằng hoặc 2 mái rẽ ngôi đều xinh đẹp.

Tóc lỡ ngang vai tỉa layer.
Tóc lỡ ngang vai tỉa layer (Nguồn: Internet)
Xem thêm: https://blog.leflair.com/toc-nam-ngan/

Tóc lỡ ngang vai uốn xoăn nhẹ

Trong các kiểu tóc lỡ ngang vai thì đây là kiểu tóc được nhiều nàng yêu thích. Một số nghệ sĩ cũng hết mực lăng xê kiểu tóc này. Phần thân sẽ được uốn xoăn nhẹ nhàng. Trông bạn góc nào cũng đầy cuốn hút. Nếu được hãy chọn những màu nhuộm trendy cho mái tóc này. Có những màu nhuộm tóc sinh ra là để kiểu tóc lỡ ngang vai uốn xoăn nhẹ tỏa sáng như màu nâu đồng, nâu hạt dẻ…

Tóc lỡ ngang vai uốn xoăn nhẹ (Nguồn: Internet)

Tóc lỡ ngang vai thẳng mái thưa

Bạn là cô nàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và đơn giản thì sẽ không bỏ qua kiểu tóc lỡ ngang vai thẳng tóc mái thưa. Phần thân tóc không tác động hay tạo kiểu mà để suôn thẳng tự nhiên. Nếu tóc bạn vốn không thẳng thì sẽ áp dụng biện pháp duỗi phần này cho mái tóc. Phần mái thưa sẽ là điểm nhấn hài hòa cho mái tóc cùng gương mặt của bạn. Nhiều cô nàng chọn nhuộm màu với kỹ thuật ombre hay highlight tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho mái tóc.

 Tóc lỡ ngang vai thẳng mái thưa.
Tóc lỡ ngang vai thẳng mái thưa (Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai uốn phồng

Tóc uốn ngang vai uốn phồng giúp cho mọi cô nàng có vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Nhất là những cô nàng chọn thêm kiểu tóc mái dài rẽ đôi hay rẽ lệch. Phần được uốn phồng là phần ngọn tóc. Uốn phồng giúp tóc ôm vào gương mặt của bạn nhiều hơn.

Tóc ngang vai uốn phồng (Nguồn: Internet)

Tóc lỡ ngang vai uốn cụp mái dài

Là kiểu tóc biến tấu đầy sáng tạo của kiểu tóc lỡ ngang vai, kiểu tóc lỡ ngang vai với tóc mái dài vừa khéo léo khoe gương mặt xinh xắn không tỳ vết của bạn, vừa nhẹ nhàng hạn chế đi những khuyết điểm trên gương mặt. Phần mái dài có thể lựa chọn cắt tỉa layer để tạo hiệu ứng, nhưng cũng có thể chọn cắt bằng cùng phần thân tóc. Kiểu nào cũng có nét đẹp riêng khiến tổng thể hình dáng mái tóc của bạn thêm phần xinh đẹp.

Tóc lỡ ngang vai uốn cụp mái dài.
Tóc lỡ ngang vai uốn cụp mái dài (Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai xoăn xù

Không phải là những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng mà là được xoăn xù tạo độ bông xù nhiều cho mái tóc. Cảm giác mang lại là mái tóc dày hơn, đầy đặn hơn. Thêm vào đó, kiểu dáng mái tóc cũng khiến bạn cá tính và thời trang. Tóc lỡ ngang vai xoăn xù này cũng không kén màu da và hình dáng gương mặt. Bạn nên chọn thêm hiệu ứng từ màu sắc tóc nhuộm để mái tóc có vẻ đẹp hoàn thiện.

Tóc ngang vai uốn xù (Nguồn: Internet)

Tóc lỡ ngang vai thẳng rẽ ngôi

Giản đơn nhưng lại vô cùng bắt mắt, thu hút được ánh nhìn từ người đối diện là điều mà kiểu tóc lỡ ngang vai thẳng rẽ ngôi mang lại cho bạn. Phần thân tóc thẳng nhẹ nhàng buông xuống, phần mái cũng để thẳng. Chỉ tạo hình dáng cho tổng thể mái tóc bằng cách rẽ ngôi giữa hay rẽ ngôi lệch. Tuy nhiên, với kiểu tóc này bạn có thể để màu tóc nguyên bản hoặc tô điểm các màu sắc nhuộm cho mái tóc.

Tóc lỡ ngang vai rẽ ngôi (Nguồn: Internet)

Tóc lỡ ngang vai tỉa đuôi mái ngang

Với kiểu tóc này bạn sẽ chăm chút đến nhiều phần của mái tóc để tạo nên vẻ đẹp tổng thể. Phần thân tóc được cắt có độ dài lỡ ngang vai. Kiểu tóc này sẽ không tỉa bằng mà tỉa tạo kiểu để ôm vào đầu. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn mái ngang bằng hay mái ngang thưa. Mái ngang là nét đẹp hiện đại trẻ trung có phần sang trọng. Mái thưa là vẻ đẹp trong sáng, thanh tú.

Tóc lỡ ngang vai tỉa đuôi mái ngang.
Tóc lỡ ngang vai tỉa đuôi mái ngang (Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai uốn gợn sóng

Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng kết hợp cùng các kiểu tóc mái dễ dàng và phù hợp. Kiểu tóc này còn thích hợp với cả những màu tóc nhuộm để tăng hiệu ứng cho mái tóc. Những màu tóc nhuộm thường đi cùng kiểu tóc ngang vai này là: nâu đồng, nâu socola, nâu gỗ… Bạn yêu thích vẻ đẹp thời trang, quyến rũ và sang trọng thì hãy áp dụng ngay kiểu tóc này.

Tóc ngang vai uốn gợn sóng (Nguồn: Internet)

Xu hướng làm đẹp cho mái tóc theo kiểu tóc lỡ ngang vai được nhiều cô nàng lăng xê và áp dụng. Bạn cũng sẽ là người tiếp theo góp thêm cho xu hướng làm đẹp này kiểu tóc lỡ ngang vai xinh xắn, rạng ngời ấn tượng.