7 kiểu tóc uốn layer ngắn đẹp cho nàng 2023

Tóc uốn layer ngắn là một trong những kiểu tóc layer nữ ngắn trending nhất trong năm 2023. Không chỉ thể hiện sự mới mẻ mà một cô gái mặt tròn rất trẻ trung khi để kiểu tóc này trông rất dễ thương. Cùng khám phá 7 kiểu tóc uốn layer ngắn được chia sẻ […]

Đã cập nhật 2 tháng 1 năm 2023

Bởi TopOnMedia

7 kiểu tóc uốn layer ngắn đẹp cho nàng 2023

Tóc uốn layer ngắn là một trong những kiểu tóc layer nữ ngắn trending nhất trong năm 2023. Không chỉ thể hiện sự mới mẻ mà một cô gái mặt tròn rất trẻ trung khi để kiểu tóc này trông rất dễ thương. Cùng khám phá 7 kiểu tóc uốn layer ngắn được chia sẻ dưới đây nhé!

Tóc uốn layer ngắn cho nữ mặt tròn to

Ngoài lợi ích che đi khuyết điểm của khuôn mặt dài, tóc ngắn nhiều lớp còn giúp mặt tròn trông thon gọn hơn. Biết cách uốn tóc ngắn này bạn sẽ che đi được những vết sẹo trên má. Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này có nhiều kiểu để lựa chọn, chẳng hạn như: uốn lọn, sóng lơi, uốn cúp…

Tóc uốn layer ngắn Nhật Bản

Kiểu tóc nhiều lớp của cô gái Nhật có kiểu cắt lớp dài ngang vai. Kiểu tóc này thường tạo cảm giác mềm mại và nữ tính hơn so với các kiểu tóc khác. Những bạn gái có khuôn mặt tròn rất thích hợp với kiểu tóc này.

Tóc uốn layer ngắn cho nữ mặt dài

Tóc ngắn nhiều lớp phù hợp với khuôn mặt hẹp, trán cao hoặc mặt dài và cằm nhọn. Kiểu tóc ngắn nhiều lớp cho mặt dài này có thể tôn lên lợi và che đi những khuyết điểm, do đó cải thiện sự cân đối của khuôn mặt. Nếu khuôn mặt của bạn có nhiều góc cạnh thì kiểu tóc ngắn uốn xoăn sẽ rất “mềm mại” và giúp tạo nên tổng thể hoàn hảo trên khuôn mặt.

Tóc uốn layer ngắn mái thưa

Xứ sở làm đẹp Hàn Quốc luôn đi đầu trong những xu hướng thời trang mới nhất và tóc ngắn nhiều lớp cũng không ngoại lệ. Gợi ý nhỏ cho bạn, tóc mái thưa Hàn Quốc, tóc mái ngố với lông mày cá tính đều có thể “xử lý” rất tốt phần trán cao và rộng. Hơn hết, trông giống như một thần tượng nếu bạn tạo kiểu đúng cách.

Tóc uốn layer ngắn mái bay

Những người có khuôn mặt tròn và trán cao nên chọn kiểu tóc uốn layer ngắn mái bay phù hợp. Tóc uốn layer ngắn mái bay làm cho gương mặt của bạn thêm thon gọn và thanh lịch hơn nhiều. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tăng thêm sự nữ tính và che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.

Tóc layer ngắn duỗi thắng cá tính

Tóc uốn layer ngắn ngang vai duỗi thẳng là kiểu tóc phù hợp với tất cả mọi người, mọi gương mặt. Kiểu tóc này là sự kết hợp tuyệt vời giúp che khuyết điểm gương mặt “đỉnh cao”. Đồng thời cũng giúp cho khuôn mặt bạn thêm thanh tú và cá tính hơn.

Tóc uốn layer ngắn nhuộm màu

Nếu muốn F5 lại mái tóc ngắn nhiều lớp thì giải pháp tốt nhất cho nàng chính là nhuộm màu. Những màu nhuộm thời thượng bao gồm tóc màu nâu vàng, tóc nhuộm xanh khói, tóc vàng hoe và tóc nhuộm màu nâu vàng pha ánh tím. Chọn đúng màu nhuộm theo cá tính, trông bạn sẽ thật sành điệu và nổi bật giữa đám đông.

Bạn đã tìm được kiểu tóc uốn layer ngắn yêu thích của mình chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết nhé! Chúc bạn có thể tìm được kiểu tóc uốn layer phù hợp với mình. Qua đó, thể hiện được cá tính riêng của bản thân.