10 kiểu tết tóc 2 bên đẹp cá tính và dễ thương cho bạn gái

Đáng yêu, gọn gàng, dễ thực hiện lại phù hợp với nhiều style và sở hữu khả năng “hack tuổi” thần kỳ, đó là lý do khiến kiểu tóc tết 2 bên nhận được rất nhiều sự yêu thích của phái đẹp. Bài viết dưới đây sẽ bật mí bạn 10 kiểu tết tóc 2 […]

Đã cập nhật 28 tháng 1 năm 2023

Bởi uyenvo

10 kiểu tết tóc 2 bên đẹp cá tính và dễ thương cho bạn gái

Đáng yêu, gọn gàng, dễ thực hiện lại phù hợp với nhiều style và sở hữu khả năng “hack tuổi” thần kỳ, đó là lý do khiến kiểu tóc tết 2 bên nhận được rất nhiều sự yêu thích của phái đẹp. Bài viết dưới đây sẽ bật mí bạn 10 kiểu tết tóc 2 bên đẹp giúp tăng thêm độ xinh xẻo, ngọt ngào hay cá tính cho người sở hữu. Cùng Tóc Đẹp 365 tham khảo ngay nhé!

Tết tóc 2 bên Hàn Quốc

Tóc tết 2 bên là một kiểu tóc khá phổ biến và rất được các cô nàng Hàn Quốc ưa chuộng nhờ vẻ ngọt ngào, dễ thương, phù hợp với cả tóc ngắn lẫn tóc dài đặc biệt là khả năng “hack tuổi” siêu đỉnh. Muốn học cách thắt bím tóc 2 bên Hàn Quốc vừa đơn giản lại xinh đẹp thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Hãy uốn nhẹ tóc trước khi tết tóc, sau đó chia tóc thành 2 phần bằng nhau và cố định 1 bên lại để dễ dàng tết tóc.
 • Bước 2: Bắt đầu tết từ phía sau tai đến sau gáy, tùy sở thích để lựa chọn tết lỏng tay hay chặt tay.
 • Bước 3: Dùng tay để nới lỏng vài sợi tóc tại nút thắt, sau đó điều chỉnh lại phần tóc trên trán để thêm phần xinh xắn. Bạn có thể lấy một chút mái và thả tự nhiên xuống hay uốn cong nhẹ để giúp khuôn mặt thêm phần ngọt ngào và nữ tính.

>> Bài viết cùng chủ đề: Gợi ý 7 kiểu tết tóc đi học cực gọn, nhanh & đơn giản

(Nguồn: Internet)(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tết tóc hai bên kiểu Pháp

Kiểu tóc tết hai bên kiểu Pháp là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng năng động và cá tính mạnh mẽ. Kiểu tóc này cũng phù hợp với các cô gái có ngoại hình đáng yêu, mặt tròn to hay trái xoan phù hợp. Các bạn có thể thực hiện kiểu tết tóc kiểu Pháp theo cách sau:

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Bạn dùng tay hoặc lược rẽ ngôi giữa cho mái tóc, chải tóc cho suôn để dễ thao tác, rồi chia tóc thành 2 phần bằng nhau, kẹp 1 bên tóc lên gọn gàng để dễ dàng thao tác hơn.
 • Bước 2: Bạn nắm lấy 3 phần tóc nhỏ với độ dài bằng nhau ở phía trên trán và bắt đầu tết 3 đơn giản, vừa tết vừa thêm tóc phía sau khi hoàn thành 1 nút thắt cho đến hết phần sau gáy.
 • Bước 3: Sau khi tết đến gáy, quay lại kiểu tết 3 như cũ ở bên còn lại. Bạn nhớ khi tết tóc, hãy dùng sức xíu để bện chắc tay, giúp bím tóc sau khi tết trông đẹp mắt và gọn gàng nhất.

>> Bài viết liên quan: Những kiểu tết tóc đẹp và đơn giản nhưng cực kỳ xinh xắn

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tết tóc Cornrow hai bên chất, cá tính

Từ những tép tóc nhỏ nằm sát da đầu đến từng kiểu tết tóc 2 bên từ đỉnh đầu thành đường ngôi thẳng trên mái đầu, với tóc Cornrow, bạn có thể tha hồ sáng tạo muôn vàn kiểu tóc mang lại vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng và sành điệu. Bạn có thể tham khảo cách tết tóc Cornrow hai bên đơn giản mà cá tính ngay dưới đây”

 • Bước 1: Chia phần tóc của bạn thành hai phần bằng nhau.
 • Bước 2: Chọn phần tóc bạn muốn tết cornrow. Tại phần tóc đã chọn, chia thành nhiều lọn tóc nhỏ. 
 • Bước 3: Tết hết phần tóc sát da đầu, chuyển sang tết bím ba cho phần đuôi tóc và buộc lại bằng thun.
 • Bước 4: Bạn thực hiện tương tự với phần tóc còn lại.

>> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý 6 kiểu tóc tết đẹp không bao giờ lỗi mốt, diện được mọi dịp

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tết tóc xương cá 2 bên đơn giản

Kiểu tết tóc xương cá 2 bên vừa đơn giản vừa tạo nên vẻ thu hút và nữ tính cho các bạn gái. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính và thanh lịch. Bạn có thể kết hợp kiểu tết này với tóc nhuộm để tạo ra các hiệu ứng màu sắc cực kỳ xinh đẹp.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, chải gọn gàng và cố định 1 bên để tiện thao tác. 
 • Bước 2: Tách phần tóc đã chia thành 2 lớp (1 trên và 1 dưới). Tiếp theo, bạn chia tóc thành 3 phần bằng nhau và tết 3 từ trên đỉnh đầu xuống dưới.
 • Bước 3: Trong lúc tết, bạn kéo thêm các lọn tóc bên phải và trái để tết vào bím tóc. Cách tốt nhất là bạn vừa tết dần dần vừa lấy thêm từng phần tóc nhỏ hoặc vừa đồng thời tết tóc chặt tay để bím tóc nổi rõ các nếp tết có hình dạng xương cá.
 • Bước 4: Cuối cùng, khi tóc được tết đến gáy thì bạn quay lại tết 3 theo kiểu thường cho đến hết chiều dài của tóc, thực hiện tương tự với bên còn lại.
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tết tóc 2 bên cho tóc ngắn cute

Tóc ngắn thì tết tóc như thế nào cho đẹp? Có rất nhiều cách tết tóc 2 bên cho tóc ngắn giúp mang lại vẻ ngoài vừa cá tính vừa đáng yêu. Hãy thử tết tóc 2 bên theo cách dưới đây, kiểu tóc tết này không chỉ xinh xắn mà còn cực kỳ năng động và cool ngầu. Đặc biệt, khi kết hợp kiểu tết tóc này và mặc áo dài, bạn sẽ được tăng thêm phần trẻ trung, nhí nhảnh.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Bạn chia tóc thành 2 phần bằng nhau, dùng dây thun cột lấy 1 phần tóc phía trên mỗi bên để cố định trước khi tết.
 • Bước 2: Tách đôi lọn tóc vừa buộc thành 2 nửa (phía trên dây thun) rồi luồn tóc từ ngoài vào trong.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn tết tóc 3 như bình thường và thực hiện tương tự với bên còn lại.

>> Có thể bạn quan tâm: 

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tết tóc mái 2 bên đơn giản

Tết tóc mái 2 bên là một trong những cách tạo kiểu vừa đơn giản vừa xinh xắn, rất hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch. Kiểu tóc này giúp bạn khoe trọn đường nét gương mặt, đồng thời mang lại vẻ ngoài vừa gọn gàng vừa xinh đẹp tỏa sáng.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Dùng tay nắm lấy 1 lượng tóc nhỏ phía trên đỉnh đầu gần với trán (bên trái hoặc bên phải) rồi chia tóc lại thành 3 phía bằng nhau.
 • Bước 2: Tết tóc 3 như bình thường, trong lúc tết được 1 nút thì bạn lấy thêm 1 phần tóc nhỏ dọc theo đường đi của bím tóc để tết thêm vào bím tóc.
 • Bước 3: Cuối cùng, khi bạn tết tóc mái 2 bên xong thì bạn có thể giấu đuôi tóc còn thừa vào sau gáy và cố định lại. Hãy nới lỏng bím tóc để bạn thấy thoải mái và tự nhiên hơn.
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tết tóc phồng 2 bên

Tết tóc phồng 2 bên là một biến thể của kiểu tết tóc 2 bên đơn giản. Để thực hiện tạo kiểu tóc này, bạn tiến hành như sau:

 • Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, dùng lược chải tóc cho suôn để dễ thao tác.
 • Bước 2: Tách phần tóc đã chia ra thành 2 lớp, lớp trên mỏng hơn lớp dưới, và bắt đầu tết từ trên xuống dưới theo kiểu tết 3, nhưng trong quá trình tết bạn lấy thêm tóc ở phần dưới để đan vào bím tóc đang tết.
 • Bước 3: Thực hiện tương tự với bên còn lại.
 • Bước 4: Dùng tay nới lỏng bím tóc để tạo độ phồng cho bím tóc

>> Xem thêm: Đến với thế giới của những kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tết tóc hai bên thái dương

Tết tóc 2 bên thái dương là một kiểu tóc vừa nữ tính vừa nhẹ nhàng, mang nét đẹp của người phụ nữ cổ điển vô cùng cuốn hút. Để sở hữu kiểu tóc này bạn có thể tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị kẹp ghim, cặp mỏ vịt, gel xịt giữ nếp và lược chải tóc.
 • Bước 2: Bạn chia tóc thành 2 phần: 1 phần lớn phía sau và một phần nhỏ bên tai phải.
 • Bước 3: Chải tóc suôn rồi dùng kẹp ghim cố định phần tóc phía sau lên để dễ thao tác. Cuộn phần đuôi tóc lên sát gáy.
 • Bước 4: Tiếp tục chia phần tóc nhỏ bên thái dương thành hai lọn bằng nhau rồi lần lượt tết lại. Sau đó, ghim các lọn tóc tết ra phía sau.
 • Bước 5: Dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc tết để tạo độ phồng tự nhiên cho kiểu tóc.
 • Bước 6: Cuối cùng, sau khi tết xong, bạn xịt gel lên toàn bộ mái tóc để giữ nếp. Nhớ để bình xịt cách tóc khoảng 20-25 cm, như vậy, tóc sẽ không bị bết dính gây mất thẩm mỹ.
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tết tóc hai bên cho tóc dài

Những cô nàng tóc dài khi muốn thử kiểu tóc tết cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện tương tự kiểu tết tóc hai bên cho tóc ngắn thì sẽ sở hữu ngay một kiểu tóc tết xinh ngây ngất nhé! Bạn có thể “diện” kiểu tóc này trong những trường hợp đặc biệt như đi tiệc, đi ăn cưới,…

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tết tóc 2 bên cho bé dễ thương

Tóc tết 2 bên thường là kiểu tóc quen thuộc của mẹ diện cho các bé gái bởi sự dễ thương, nhí nhảnh lại cực kỳ gọn gàng và dễ làm. Các bạn có thể tham khảo cách tết tóc đuôi sam 2 bên cho bé theo những bước đơn giản dưới đây: 

 • Bước 1: Dùng lược, chải tóc cho suôn thẳng sau đó chia tóc thành 2 phần bằng nhau.
 • Bước 2: Chia phần tóc tiếp thành 3 phần bằng nhau, tết 3 đơn giản, chú ý siết chặt tay để bím tóc được chặt hơn. Tết từ đầu đến chân tóc rồi dùng dây chun buộc lại.
 • Bước 3: Thao tác tương tự với bên còn lại.
(Nguồn: Internet)

Bài viết trên đây đã bật mí cho bạn những kiểu tết tóc 2 bên đẹp, chất, mang lại diện mạo trẻ trung, nữ tính cho phái đẹp. Hãy bỏ túi ngay bí kíp tết tóc 2 bên xinh xẻo này để tùy biến bản thân với những phong cách khác nhau thật thú vị bạn nhé! Theo dõi Tóc Đẹp 365 để biết thêm thật nhiều tips làm đẹp hữu ích khác nhé!

Tags: