4 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt tròn cá tính 2022

Những người có khuôn mặt tròn thường bị so sánh với những người trẻ hơn so với những người cùng trang lứa. Tuy nhiên, những người có khuôn mặt tròn thường khó chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết 4 kiểu tóc xoăn […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

4 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt tròn cá tính 2022

Những người có khuôn mặt tròn thường bị so sánh với những người trẻ hơn so với những người cùng trang lứa. Tuy nhiên, những người có khuôn mặt tròn thường khó chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết 4 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt tròn trẻ trung và xinh đẹp nhé.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai lọn nhỏ cho mặt tròn

Tương tự như kiểu tóc xoăn lọn to, ở đây phần đuôi được uốn nhỏ hơn, trông tóc bồng bềnh hơn, tạo phong cách cá tính, vui tươi không giống với những lọn tóc lớn.

Tóc xoăn ngang vai được nhiều bạn nữ yêu thích bởi sự hiện đại, cá tính, phù hợp với mọi khuôn mặt của phái đẹp. Cùng thử ngay kiểu tóc nổi bật này nhé.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai ngắn

Tóc ngang vai gợn sóng sóng ngắn nhỏ. Kiểu tóc dành cho những cô nàng muốn kéo dài tuổi thanh xuân, che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt quá gầy hay bầu bĩnh.

Kiểu tóc mang nét mềm mại, cá tính và sang trọng. Nếu có thể, hãy nhuộm màu cho mái tóc của bạn trẻ trung và sáng bóng hơn và bạn sẽ có một tổng thể ưng ý cho mái tóc của mình.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái thưa

Tóc mái thưa dù để ở kiểu tóc nào cũng mang đến sự tươi trẻ, mới lạ cho chủ nhân. Làm cho khuôn mặt trở nên duyên dáng và tươi sáng là mẹo ăn gian tuổi hiệu quả để bạn có thể tự tin trước mọi người.

Kiểu tóc phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn và mang lại cảm giác trẻ trung, dễ thương. Hiện nay kiểu tóc này cũng được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai không mái

Tóc xoăn ngang vai là kiểu tóc có độ xoăn đều nhưng không có phần tóc phía trước. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn, tuy nhiên kiểu tóc này sẽ làm lộ khuyết điểm của những bạn có vầng trán cao.

Kiểu tóc mang đến sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống, phù hợp với những cô nàng thích hướng ngoại và không quá khắt khe về bản thân.

Trên đây là 4 kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng cho mặt tròn đẹp trẻ trung nhất.Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhé!