5 Kiểu tóc mái bay đẹp, trẻ trung, hợp với mọi khuôn mặt

Tóc mái bay theo style Hàn Quốc là kiểu tóc mái quốc dân được lựa chọn nhiều nhất đầu năm 2022. Không hề ngoa khi nói rằng kiểu tóc này có thể hợp với mọi khuôn mặt bởi sự linh hoạt và xinh đẹp mà nó mang lại. Cùng Tóc Đẹp điểm qua những kiểu […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

5 Kiểu tóc mái bay đẹp, trẻ trung, hợp với mọi khuôn mặt

Tóc mái bay theo style Hàn Quốc là kiểu tóc mái quốc dân được lựa chọn nhiều nhất đầu năm 2022. Không hề ngoa khi nói rằng kiểu tóc này có thể hợp với mọi khuôn mặt bởi sự linh hoạt và xinh đẹp mà nó mang lại. Cùng Tóc Đẹp điểm qua những kiểu tóc mái sau đây để tìm cho mình kiểu mái bay phù hợp nhất nhé.

1. Tóc mái bay là gì?

Mai bay là kiểu tóc xuất xứ từ Hàn Quốc và nahnh chóng chiếm được nhiều cảm tình của giới trẻ Việt. Kiểu tóc mang lại sự nhẹ nhàng, nữ tính và phù hợp với nhiều phong cách.

Tóc mái bay là gì?

2. Kiểu tóc mái bay phù hợp với khuôn mặt nào?

Dưới đây là một số kiểu tóc mái bay đẹp cho từng khuôn mặt.

Tóc mái bay xoăn cho mặt tròn

Với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh thì kiểu tóc này chính là câu trả lời cho câu hỏi mặt tròn nên để mái gì cho đẹp. Bạn có thể uốn xoăn chúng để tạo nên nét bồng bềnh, thanh tú. Tóc mái này sẽ giúp che khuyết điểm cho gương mặt bạn. Do đó, đây chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Tóc mái bay xoăn cho mặt tròn

Tóc mái bay dài

Nếu kiểu tóc mái bay ngắn thể hiện nét cá tính thì kiểu tóc mái bay dài toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang chảnh. Để hoàn hảo hơn, chị em có thể kết hợp với kiểu tóc layer dài để thay đổi bản thân thêm xinh đẹp.

Tóc mái bay dài

Tóc mái bay buộc cao

Bạn thường lo lắng buộc tóc để lộ trán cao, kém xinh đẹp. Tuy nhiên, khi đã cắt tóc mái bay, điều này sẽ không còn là nỗi lo nữa. Ngược lại, chúng mang lại cho bạn sự năng động, xinh đẹp và cực thu hút ánh nhìn.

Tóc mái bay buộc cao

Tóc mái bay cho người mặt vuông

Những người mặt vuông thường sở hữu khuôn mặt nhiều góc cạnh. Để gương mặt cân đối và hài hòa hơn, mái bay sẽ là lựa chọn dúng đắn cho bạn.

Tóc uốn mái bay

Kiểu tóc này vô cùng hack tuổi, đồng thời giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt. Nó sẽ cực hợp cho những cô nàng yêu thích phong cách trẻ trung, hiện đại.

Trên đây là một số kiểu tóc mái bay đẹp, trẻ trung cho mọi khuôn mặt. Hy vọng bạn sớm tìm được kiểu tóc phù hợp với mình nhất để nhanh chóng ‘F5’ bản thân thật xinh đẹp nhé!