Các kiểu tóc đi tiệc đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và sang chảnh

Tuy không nên chiếm trọn tâm điểm với nhân vật chính nhưng bạn cũng cần chăm
chút cho vẻ ngoài của mình khi đi dự những buổi tiệc. Đặc biệt là phần tóc nên
được chú ý nhiều hơn. Bạn có thể các kiểu tóc đi tiệc đơn giản nhưng thanh lịch
và sang trọng.

Tóc dài uốn gợn sóng sang chảnh
Trong các kiểu tóc đi tiệc đơn giản thì đây là kiểu tóc được nhiều nàng lựa chọn
để đi dự đám cưới. Kiểu tóc có phần tạo hình nền nã và sang trọng. Phần thân tóc
được uốn gợn sóng lớn. Nếu có được nhuộm màu thì sẽ có

Đã cập nhật 26 tháng 9 năm 2022

Bởi

Các kiểu tóc đi tiệc đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và sang chảnh

Tuy không nên chiếm trọn tâm điểm với nhân vật chính nhưng bạn cũng cần chăm chút cho vẻ ngoài của mình khi đi dự những buổi tiệc. Đặc biệt là phần tóc nên được chú ý nhiều hơn. Bạn có thể các kiểu tóc đi tiệc đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng.

Tóc dài uốn gợn sóng sang chảnh

Trong các kiểu tóc đi tiệc đơn giản thì đây là kiểu tóc được nhiều nàng lựa chọn để đi dự đám cưới. Kiểu tóc có phần tạo hình nền nã và sang trọng. Phần thân tóc được uốn gợn sóng lớn. Nếu có được nhuộm màu thì sẽ có thêm hiệu ứng chiều sâu ấn tượng. Kiểu tóc khoác lên mình sự sang trọng thanh lịch nên bạn cũng cần chọn những bộ trang phục đi kèm phù hợp.

Tóc dài uốn gợn sóng sang chảnh.
Tóc dài uốn gợn sóng sang chảnh (Nguồn: Internet)

Tóc tết với khăn turban cá tính

Nhiều cô nàng còn e dè với kiểu tóc tết với khăn turban khi đi tiệc. Nhưng đây là kiểu tóc đẹp và phong cách cho bạn. Kiểu tóc phù hợp với không gian các buổi tiệc sang trọng. Chiếc khăn turban khéo léo đi cùng mái tóc tết là điểm nhấn cho bạn khi đến tham gia tiệc. Bạn có thể biến tấu khăn turban để tạo ra các kiểu tóc đẹp như tóc buộc nửa đầu với khắn turban, tóc cột thấp với khăn turban,…

Tóc tết với khăn turban cá tính (Nguồn: Internet)

Tóc tết nửa đầu thanh lịch

Kiểu tóc này đều rất đẹp, phù hợp để bạn đến tham dự những buổi tiệc. Tóc tết nửa đầu mang đến cho bạn hình ảnh về cô nàng phong cách thời trang mà giữ được nét thanh lịch. Tóc ngắn hay tóc dài đều có thể áp dụng kiểu tóc này.

Tóc tết nửa đầu thanh lịch.
Tóc tết nửa đầu thanh lịch (Nguồn: Internet)

Tóc búi cao cho ngày hè nóng bức

Nếu bạn phải đi dự tiệc trong những ngày nóng nực hay vào mùa hè thì chọn kiểu tóc búi cao. Mái tóc búi cao đơn giản hoặc bạn có thể thêm chút biến tấu để hình dáng mái tóc đẹp hơn, ấn tượng hơn. Nếu theo phong cách tự nhiên, tối giản bạn không phải thêm phụ kiện gì thêm cho mái tóc. Ngược lại, bạn có thể tô điểm thêm cho mái tóc này những phụ kiện phù hợp đi kèm.

Tóc búi cao cho ngày hè nóng bức (Nguồn: Internet)

Các kiểu tóc đi tiệc đơn giản với kẹp càng cua

Kiểu tóc đẹp với chiếc kẹp càng cua cũng có thể giúp bạn có được mái tóc đẹp để đi đến những bữa tiệc. Kiểu tóc thường được các nàng lựa chọn là kẹp hết tóc thành búi phía sau bằng kẹp cua. Điểm nhấn của kiểu tóc đi tiệc này nằm ở chiếc kẹp càng cua. Vậy nên hãy chọn chiếc kẹp cua xinh xắn phù hợp với không gian đi tiệc để mái tóc của bạn đẹp hơn.

Các kiểu tóc đi tiệc đơn giản với kẹp càng cua.
Các kiểu tóc đi tiệc đơn giản với kẹp càng cua (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn tết mái dễ thương

Trong các kiểu tóc đi tiệc đơn giản dành cho cô nàng tóc ngắn thì có kiểu tóc tết mái dễ thương. Kiểu tết tóc đẹp này thực hiện khá đơn giản. Phần tóc mái sẽ được tết tạo kiểu như chiếc băng đô vắt ngang tóc. Phần tóc này vừa cố định cho mái tóc không đổ xuống trán che đi phần gương mặt thanh tú, vừa như điểm nhấn ấn tượng cho bạn.

Tóc ngắn tết mái dễ thương (Nguồn: Internet)

Các kiểu tóc đi tiệc đơn giản với kẹp tóc

Bạn có biết chỉ với chiếc kẹp tóc nhỏ xinh bạn cũng có thể sở hữu các kiểu tóc đi tiệc đơn giản mà lại ấn tượng? Hãy thỏa sức sáng tạo việc dùng kẹp tóc cho hình dáng có sẵn của mái tóc và gương mặt bạn. Một vài gợi ý cho bạn như: kẹp toàn bộ mái bằng kẹp tóc , kẹp tóc hai bên mang tai bằng kẹp, búi tóc cùng kẹp tăm,…

Các kiểu tóc đi tiệc đơn giản với kẹp tăm (Nguồn: Internet)

Tóc đuôi ngựa đơn giản

Kiểu tóc này khéo léo khoe trọn những ưu điểm trên gương mặt của bạn. Đừng bỏ qua cơ hội diện kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, sang trọng và không kém phần cá tính khi đi tiệc. Bạn có thể chỉ cột tóc cao đơn giản. Nhưng cũng có thể lựa chọn thêm một số biến tấu trước khi cột như tô điểm thêm phần cột bằng tóc tết quấn quanh, thắt tóc trước và sau khi cột cố định đuôi ngựa…

Tóc đuôi ngựa đơn giản.
Tóc đuôi ngựa đơn giản (Nguồn: Internet)

Các kiểu tóc đi tiệc đơn giản phong cách Hàn Quốc

Những cô nàng yêu thích các phong cách làm đẹp cho mái tóc từ Hàn Quốc sẽ có nhiều lựa chọn. Để đi tiệc và vẫn giữ được phong cách này, bạn có thể tham khảo những kiểu tóc đẹp Hàn Quốc như: tóc búi cao kèm phụ kiện, tóc thắt giữa, tóc búi thấp, tóc tết xinh xắn, hoặc đơn giản và tóc uốn dợn sóng đơn giản…

Các kiểu tóc đi tiệc đơn giản phong cách Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Điệu đà với tóc kẹp nơ to bản

Kiểu tóc này được tạo ra nhằm mang lại cho bạn sự thanh lịch, sang trọng. Chiếc nơ to bản lại là điểm nhấn lịch thiệp, ấn tượng mà không hề lạc lõng với tổng thể trang phục dự tiệc của bạn. Trong các kiểu tóc đi tiệc đơn giản thì kiểu tóc này cũng được nhiều cô nàng trẻ trung lựa chọn.

Điệu đà với tóc kẹp nơ to bản (Nguồn: Internet)

Sẽ có kiểu tóc bạn thích và chưa thích trong các kiểu tóc đi tiệc đơn giản. Vì vậy, hãy chọn kiểu tóc nào khiến bạn tự tin và thật vui khi diện để đi đến các bữa tiệc.