Cách chọn màu tóc cho da ngăm chuẩn nhất

Quyết định giữa tóc vàng, nâu và đỏ là đủ khó khăn nếu không xem xét phổ của các tông màu tồn tại trong những màu đó. Và sau đó bạn phải suy nghĩ xem những sắc thái nào phù hợp nhất với làn da của bạn? Xem ngay cách chọn màu tóc cho da […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách chọn màu tóc cho da ngăm chuẩn nhất

Quyết định giữa tóc vàng, nâu và đỏ là đủ khó khăn nếu không xem xét phổ của các tông màu tồn tại trong những màu đó. Và sau đó bạn phải suy nghĩ xem những sắc thái nào phù hợp nhất với làn da của bạn? Xem ngay cách chọn màu tóc cho da ngăm chuẩn nhất cùng chúng tôi nhé!

Làm thế nào để xác định tông màu da của bạn

Trước khi chọn màu tóc, bạn cần xác định màu da của mình. Hầu hết mọi người thuộc một trong ba loại: ấm, lạnh và trung tính. Cách xác đinh tông da của bạn có vẻ khó hiểu, nhưng có một số thủ thuật sau:

  • So sánh bản thân với một người nổi tiếng. Khi bạn đang tìm kiếm cảm hứng về màu sắc hạng A, hãy cố gắng chọn ra những người có làn da và màu mắt tương tự với màu mắt của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về cách màu sắc thực sự sẽ trông bạn.
  • Kiểm tra cổ tay của bạn: Nếu tĩnh mạch của bạn có màu xanh lam hoặc tím, bạn có thể là người có nước da lạnh. Nếu chúng có màu xanh lá cây, bạn là người có tông da ấm áp.
  • Đôi mắt của bạn: Nếu bạn có nhiều lốm đốm vàng trong mắt, thì da bạn thường là màu ấm .Nếu bạn có nhiều màu xanh lam và xanh lá cây, thì bạn thường là người có tông da lạnh.
Làm thế nào để xác định tông màu da của bạn

Những màu tóc cho da ngăm

Tóc vàng bạch kim. Bạn có nghĩ rằng màu vàng không tôn lên màu da sẫm? Đã đến lúc bạn phải thay đổi suy nghĩ. Tóc vàng bạch kim là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho những ai yêu thích mái tóc vàng trên làn da ngăm đen. Nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho màu da sáng và tối trung bình.

Tóc Tím nhạt. Tóc xoăn và làn da ngăm là một sự kết hợp hoàn hảo. Màu tím nhạt có thể làm mới mái tóc ngắn. Mọi phụ nữ có làn da nâu sáng sẽ cảm thấy không thể cưỡng lại được với những lọn tóc màu tím pastel.

Màu tóc nâu cho da ngăm đen. Màu tóc nâu là hoàn toàn dành cho những cô nàng da ngăm. Hãy chọn màu nhuộm từ bảng màu sô cô la hoặc mocha và làm mới màu tóc tự nhiên của bạn.

Tóc vàng hồng với nước da nâu. Màu vàng hồng ấm áp kết hợp với thời tiết mùa thu, áo khoác ấm áp và ca cao. Dù da bạn thuộc tông màu nào thì nó cũng sẽ phù hợp đặc biệt là với quý cô da ngăm sẽ càng hoàn hảo hơn đấy.

Những màu tóc cho da ngăm

Tóc Ombre cho Da Nâu. Bất cứ ai cũng có thể thử ombre , vì nó là một lựa chọn tuyệt vời ngay cả với tóc ngắn. Nhà tạo mẫu tóc của bạn sẽ chọn tông màu, lạnh hơn hoặc ấm hơn, hoàn toàn phù hợp với BẠN. Chúng ta sẽ thấy một sự kết hợp tuyệt vời giữa các sắc thái màu vàng sẫm, caramel và lúa mì trên các lọn tóc ghim.

Tags: