Đây là 2 cách tạo kiểu cực đơn giản cho mái tóc uốn đuôi thôi nhàm chán

Nhưng để mãi một mẫu tóc uốn đuôi cũng có lúc cảm thấy nhàm chán. Nhất là vào dịp hè này, kiểu tóc xõa dài sẽ khiến bạn không mấy thoải mái. Học ngay 2 cách tạo kiểu cực đơn giản cho mái tóc của bạn để khiến chúng trở nên mới mẻ hơn nào.

Đã cập nhật 2 tháng 4 năm 2021

Bởi

Đây là 2 cách tạo kiểu cực đơn giản cho mái tóc uốn đuôi thôi nhàm chán

Mẫu tóc uốn đuôi luôn mang đến cho bạn cảm giác thích thú và bừng sức sống. Nhưng để mãi một mẫu tóc uốn đuôi cũng có lúc cảm thấy nhàm chán. Nhất là vào dịp hè này, kiểu tóc xõa dài sẽ khiến bạn không mấy thoải mái. Học ngay 2 cách tạo kiểu cực đơn giản cho mái tóc của bạn để khiến chúng trở nên mới mẻ hơn nào. Không những mới mà những kiểu tóc này còn khiến bạn cảm thấy mát mẻ hơn nhiều.

Búi tóc nửa

Mái tóc dài mang lại cho bạn vẻ nữ tính và thanh lịch. Bạn cần một kiểu tóc mới mẻ nhưng vẫn giữ được những ưu điểm của mái tóc dài? Kiểu tóc búi nửa sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn. Với cách búi tóc này, mái tóc sẽ trở nên gọn gàng hơn, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn. Không những vậy, nó còn làm cho bạn trở nên xinh xắn hơn, tạo động lực cho một ngày làm việc và học tập.

Cách làm:

Bước 1: Chia tóc thành 2 phần, phần dưới thả tự nhiên, phần trên xoắn tròn theo chiều kim đồng hồ. Lưu ý là đừng xoắn tóc quá chặt sẽ làm mái tóc của bạn trở nên gượng gạo.

Bước 2: Cố định phần tóc búi bằng dây thun.

Chỉ với 2 bước trên, bạn đã F5 mái tóc của mình trở nên đẹp hơn rồi đấy.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Mẫu tóc uốn đuôi dài làm bạn cảm thấy khó chịu khi học tập, làm việc? Vậy hãy thu gọn nó lại với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp. Đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng công sở và các bạn học sinh, sinh viên. Thậm chí, với cách làm này, bạn sẽ chẳng cần đến dây thun để cố định phần đuôi ngựa. Các sợi tóc của bạn sẽ thay thế chiếc dây thun buộc tóc thông thường.

Cách làm:

Bước 1: Lấy mỗi bên mang tai 1 phần tóc nhỏ

Bước 2: Xoắn tròn 2 phần tóc vừa lấy được

Bước 3: Vắt chéo 2 phần tóc với nhau. Dùng 2 phần tóc này như một sợi dây để cố định phần đuôi ngựa. Để cho mái tóc đẹp hơn, hãy chừa 2 lọn tóc nhỏ ở 2 bên mái.

Tóc búi thấp

Trong ngày hè nóng nực thì tóc búi được xem là một trong những cách giải sức nóng cho cơ thể. Điểm khác biệt chính là vị trí búi tóc. Nếu như kiểu búi cao tạo cảm giác quá quen thuộc, và bạn không thích điều đấy. Vậy hãy “xê dịch” phần tóc búi sát xuống gần gáy xem sao. Bạn sẽ tạo ra một búi tóc khá thú vị, vừa đẹp lại còn “sang chảnh”. Đây là một trong những kiểu tóc thịnh hành hàng đầu trong công sở của phụ nữ Hàn. Vậy thì ngại gì mà không thử ngay thôi nào.

Cách làm:

Bước 1: Buộc tóc kiểu đuôi ngựa thấp

Bước 2: Cuộn tròn phần đuôi ngựa thành 1 búi tóc

Bước 3: Dùng thun cố định mái tóc của bạn.

2 kiểu tóc này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những ngày hè nóng bức. Không những vậy, nó còn làm mới mẫu tóc uốn đuôi quen thuộc, mang lại cho bạn cái nhìn mới mẻ hơn. Chỉ với 5 đến 10 phút mỗi ngày khi ở nhà hay tại nơi làm việc là bạn đã hoàn thành cho mình 1 trong 2 kiểu tóc trên. Vừa nhanh gọn, lại chẳng tốn quá nhiều công sức thì ngại gì mà không thực hiện ngay thôi.

Nguồn tham khảo: 3 Cách tạo kiểu đơn giản cho tóc uốn đuôi | Đẹp365