10 kiểu tóc đẹp đơn giản dành cho các cô nàng “siêu bận rộn”

Tóc tết là kiểu tóc đẹp đơn giản mang tính tự nhiên nên tóc tết lệch không hề đòi hỏi phải tết thật tỉ mẩn mà có thể thao tác thật nhanh, hơi ẩu một chút cũng vẫn có được kiểu tóc rất xinh yêu.

Đã cập nhật 3 tháng 10 năm 2020

Bởi

10 kiểu tóc đẹp đơn giản dành cho các cô nàng “siêu bận rộn”

Làm sao để tóc luôn đẹp, gọn gàng và cá tính dù bạn không có nhiều thời gian? tocdep sẽ mách nước cho các nàng “siêu bận rộn” 10 kiểu tóc đẹp đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với mọi hoàn cảnh và vẫn mang đến cho bạn vẻ ngoài cực kỳ thu hút và ấn tượng đấy nhé!

1. Tóc tết lệch

Tóc tết nghe có vẻ sẽ mất thời gian nhưng kiểu tóc này lại vô cùng đơn giản. Là kiểu tóc đẹp đơn giản mang tính tự nhiên nên tóc tết lệch không hề đòi hỏi phải tết thật tỉ mẩn mà có thể thao tác thật nhanh, hơi ẩu một chút cũng vẫn có được kiểu tóc rất xinh yêu.

2. Tóc đuôi ngựa buộc nhiều phần

Đây là kiểu tóc đẹp đơn giản khá cá tính, dễ dàng kết hợp với các bộ trang phục phong cách. Thực hiện khá đơn giản: buộc tóc đuôi ngựa thấp đằng sau, hoặc lệch về một phía rồi dùng chun cột tóc cột từng phần đến hết đuôi ngựa. Mỗi phần cách nhau khoảng 2 đốt tay.

3. Tóc tết lọn nhỏ

Với những nàng “bánh bèo” hay cô nàng yêu thích sự dịu dàng thì có thể tết một chút tóc mái hay một lọn tóc nhỏ bất kì nhé. Kiểu tóc đẹp đơn giản này vừa dễ thương mà còn lại rất dễ khiến các chàng trai đổ gục đấy!

4. Tóc xoắn 1 bên/2 bên

Đây là kiểu tóc đẹp đơn giản chỉ mất 30 giây thực hiện! Tiện quá phải không nào? Việc cần làm là vén một lọn tóc mai, xoắn tròn rồi dùng 2 chiếc kẹp tăm nhỏ cố định. Bạn có thể đan chéo kẹp tăm tạo hình chữ X để làm điểm nhấn cho kiểu tóc.

5. Búi nửa đầu

Trong những lúc vội vã không biết nên để kiểu tóc gì, thì bạn có thể “nhờ cậy ngay kiểu tóc búi nửa đầu cực cá tính và đáng yêu. Kiểu tóc đẹp đơn giản này thích hợp cho cả tóc ngắn và dài nhé.

6. Mái xoắn

Kiểu tóc đẹp đơn giản này thì vô cùng đơn giản mà vẫn điệu đà đúng chất. Bạn chỉ cần xoắn tròn phần tóc mái hoặc phần tóc ở phía trên thóp rồi cặp gọn lại phía sau hoặc búi củ tỏi nhỏ xinh trên đỉnh đầu. Muốn cầu kì hơn chút các nàng có thể uốn xoăn đuôi tóc để có mái tóc bồng bềnh, dễ thương hơn.

7. Kết hợp băng đô

Mặc dù chẳng hề rầm rộ như những món phụ kiện trendy khác nhưng băng đô hoặc khăn turban luôn có độ “hot” nhất định. Với một chiếc băng đô có màu sắc thật tươi sáng và họa tiết dễ thương, bạn chỉ việc buộc hoặc búi tóc thật đơn giản là đã cực kì nổi bật, xinh tươi rồi.

8. Tết hai bên

Tóc tết hai hay còn gọi là kiểu tóc “gái quê” nhưng hiện nay đây lại là kiểu tóc được nhiều cô nàng tích cực diện đến trường. Chẳng hề cầu kì nhưng tóc tết hai bên vẫn luôn gây cảm tình từ cái nhìn đầu tiên bởi sự gọn gàng, xinh xắn theo một cách rất hiền hòa, đáng yêu. Đây được xem là một trong những kiểu tóc đẹp đơn giản đáng yêu, chưa bào giờ ngừng hot và được ưa chuộng nhất hiện nay đấy!

9. Tóc búi “củ tỏi”

Tóc búi “củ tỏi” luôn nằm đầu bảng trong danh sách những kiểu tóc được các nàng yêu thích, đặc biệt là vào những ngày nóng. Kiểu tóc này không chỉ quá đơn giản mà còn khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên sáng bừng và dễ thương hơn hẳn. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho kiểu tóc đẹp đơn giản này với dây nơ để tăng thêm độ xinh xắn cho mái tóc nhé.

10. Cuốn 2 lọn tóc bện

Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc hơi cầu kỳ một chút mà lại không có quá nhiều thời gian, thì kiểu tóc cuốn 2 lọn tóc bện chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cách làm này vừa đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng thành quả vẫn vô cùng chắc chắn và đẹp mắt nhé!

Bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần bằng nhau, buộc cố định bằng dây chun. Sau đó, tách mỗi bên thành 2 phần rồi xoắn lại với nhau, buộc chặt đuôi tóc (tương tự như thắt bím vậy). Sau khi hoàn thành cả 2 bên, bạn bắt đầu xoắn hai lọn tóc lại với nhau, dùng ghim cố định. Vậy là xong một kiểu tóc đáng yêu rồi!

Và dù chọn kiểu tóc nào thì các nàng nhớ chăm sóc tóc thường xuyên nữa nhé! Chúc nàng luôn xinh!

Nguồn tham khảo: 15 kiểu tóc đẹp đơn giản dành cho các cô nàng bận rộn | Đẹp365