Mặt tròn “kị” tóc tém? Thử ngay 9 kiểu tóc sau!

Kiểu tóc tém đẹp cho mặt tròn? Nghe hơi sai sai! Cô nàng mặt tròn hãy cùng “Tóc
Đẹp” tham khảo 9 kiểu tóc tém sau để biết ngay là có sai hay không nhé!

1. Tóc tém xoăn nhẹ nhàng
Tóc tém đâu chỉ dành riêng cho những cô nàng cá tính (Nguồn: Pinterest)Có rất
nhiều kiểu tóc tém đẹp nhưng chẳng phải ai cũng đủ can đảm thực hiện những kiểu
tóc này, đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Một phần vì ngại thể
hiện, một phần vì nghĩ rằng tóc tém và mặt tròn thì hơi… í ẹ. Nếu bạn không chọn
tóc

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2021

Bởi

Mặt tròn “kị” tóc tém? Thử ngay 9 kiểu tóc sau!

Kiểu tóc tém đẹp cho mặt tròn? Nghe hơi sai sai! Cô nàng mặt tròn hãy cùng “Tóc Đẹp” tham khảo 9 kiểu tóc tém sau để biết ngay là có sai hay không nhé!

1. Tóc tém xoăn nhẹ nhàng

tóc tém cho mặt tròn
Tóc tém đâu chỉ dành riêng cho những cô nàng cá tính (Nguồn: Pinterest)

Có rất nhiều kiểu tóc tém đẹp nhưng chẳng phải ai cũng đủ can đảm thực hiện những kiểu tóc này, đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Một phần vì ngại thể hiện, một phần vì nghĩ rằng tóc tém và mặt tròn thì hơi… í ẹ. Nếu bạn không chọn tóc tém vì lý do đầu tiên thì có thể những kiểu tóc tém uốn xoăn tự nhiên nhẹ sẽ khiến bạn suy nghĩ lại đấy.

2. Tóc tém hơi hướng cổ điển

tóc tém cho mặt tròn
Bạn có phải là tuýp người hoài cổ? (Nguồn: Pinterest)

Nếu bạn yêu nét xưa cũ của những năm thập niên 80 -90 thì hãy chọn ngay kiểu tóc tém cổ điển. Kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thật thanh tao và tinh tế. Đặc biệt, kiểu tém cổ điển sẽ rất phù hợp với những nàng có mái tóc mỏng, những sợi tóc lòa xòa trước mặt chắc chắn sẽ đem lại chút gì đó vintage cho bạn và đồng thời cũng che đi khuyết điểm bầu bĩnh của khuôn mặt. Đây là một trong các kiểu tóc tém cho nữ mặt tròn quyến rũ mà các nàng nên thử.

3. Tóc Pixie ấn tượng

Tóc Pixie ấn tượng (Nguồn: Pinterest)

Nhắc đến các kiểu tóc tém cho nữ mặt tròn là phải nghĩ ngay đến kiểu tóc pixie! Đừng lo lắng rằng độ ngắn của kiểu tóc sẽ càng nhấn mạnh độ tròn của khuôn mặt, bởi pixie đã quá ấn tượng để trở thành spot light của mọi ánh nhìn, đặc biệt là khi kết hợp màu nhuộm tóc nổi bật nên sẽ chẳng có ai bận tâm đến khuyết điểm của khuôn mặt bạn đâu. Thực tế, nếu chọn kiểu tóc mái xéo một bên, pixie sẽ giúp khuôn mặt bạn trông cân đối hơn đấy!

4. Tóc tém sành điệu

tóc tém cho mặt tròn
Kiểu tóc đủ để đáp ứng độ sành điệu của bạn (Nguồn: Pinterest)

Nếu bạn là một cô gái yêu thích thời trang, làm đẹp, có gout ăn mặc thì kiểu tóc tém tầng kết hợp với mái dài và được lên màu như nhuộm nâu khói hay tím khói sẽ làm bạn hài lòng. Hãy nhờ thợ cắt kiểu tóc ngắn tầng dài ngang má, ôm sát vào mặt để khéo léo giấu đi nét bầu bĩnh.

5. Tóc tém cho mặt tròn cá tính

Kiểu tóc bạn cần phải thử một lần trong đời! (Nguồn: Pinterest)

Một cô nàng cá tính chắc chắn sẽ chọn kiểu tóc tém này ở một thời điểm nào đó trong đời (hoặc là cả đời!). Một chút retro, một chút tinh nghịch, một chút hờ hững và “nhiều chút” cá tính là những tính từ dùng để miêu tả kiểu tóc tém này. Bạn có thể làm xoăn đuôi tóc nhẹ hoặc để tự nhiên với phần đuôi tóc cụp vào má thì kiểu tóc đều sẽ giúp bạn che đi hai phần má phúng phính. Bỏ túi thêm được một trong các kiểu tóc tém cho nữ mặt tròn nữa rồi nàng nhỉ.

6. Tóc tém mái thưa

Tóc tém mái thưa (Nguồn: Pinterest)

Tóc tém mái thưa – kiểu tóc tém đẹp không bao giờ lỗi mốt mà cô nàng nào cũng thích mê và muốn sở hữu một lần trong đời. Điểm đặc trưng của kiểu tóc này chính là các lớp tóc được cắt tỉa dày mỏng khác nhau ôm sát khuôn mặt sẽ che đi phần góc cạnh của hàm và khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên mềm mại hơn. Khi kết hợp tóc tém và mái thưa, khuôn mặt của bạn trông thật sành điệu và cuốn hút cùng với nét ngọt ngào, dễ thương khó cưỡng lại. Đặc biệt, mái thưa giúp bạn ăn gian tuổi tác và che được vô số khuyết điểm trên khuôn mặt một cách dễ dàng.

Để mái tóc không nhàm chán, bạn có thể biến tấu một chút bằng cách chọn một màu nhuộm nổi bật như màu nâu tây sang chảnh hay xanh khói hot trend đều đẹp.

Bạn đã câu trả lời cho mình chưa? 9 kiểu tóc tém đẹp dành cho mặt tròn trên có đủ làm bạn phải lao ra ngay đến tiệm làm tóc hay không? Tết đến nơi rồi, hãy thử thay đổi bằng những kiểu tóc tém trên đây để làm mới bản thân đi cô nàng mặt tròn ơi. Theo dõi “Tóc Đẹp”  và bỏ túi thêm nhiều mẹo hay để yêu thương mái tóc của mình mỗi ngày nàng nhé!

Nguồn tham khảo: Mặt tròn “kị” tóc tém? Thử ngay 9 kiểu tóc sau! | Đẹp365