Tổng hợp 4 màu tóc tím khói nam cực thu hút như idol Kpop

Màu tóc tím khói hiện đang rất thịnh hành đối với những tín đồ làm đẹp và người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Dưới đây là 5 màu tóc tím khói nam đã tạo nên làn sóng trendy trong làng mốt tạo kiểu tóc. 1. Tóc tím khói nguyên bản Đối với những tín […]

Đã cập nhật 6 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Tổng hợp 4 màu tóc tím khói nam cực thu hút như idol Kpop

Màu tóc tím khói hiện đang rất thịnh hành đối với những tín đồ làm đẹp và người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Dưới đây là 5 màu tóc tím khói nam đã tạo nên làn sóng trendy trong làng mốt tạo kiểu tóc.

1. Tóc tím khói nguyên bản

Đối với những tín đồ làm đẹp, tím khói đã trở thành màu nhuộm quá quen thuộc. Những yếu tố: thời thượng, nổi bật và sành điệu là những mỹ từ dùng để miêu tả về tóc màu tím khói. Với đặc điểm tone màu tươi sáng và cuốn hút, tóc màu tím khói có vẻ khá tươi, hợp xu hướng và dễ dàng ăn gian tuổi. Nhưng để sở hữu màu tóc này, bạn cần phải tẩy tóc. Do đó, những bạn nam tóc yếu nên suy nghĩ thật kỹ để hạn chế những tổn thương cho tóc.

Tóc tím khói nguyên bản

2. Tóc ombre màu tím khói

Ombre tím khói sẽ giúp mái tóc của các bạn nam trông phá cách hơn và dễ dàng tạo điểm nhấn trong mắt mọi người. Điểm mạnh của kiểu ombre tím khói đó là phù hợp với nhiều loại màu da khác nhau cũng như thể hiện được các sắc độ màu tùy theo ánh sáng và rất dễ phối đồ. Nếu các bạn muốn trải nghiệm màu tóc ombre mà không bị gắn mác nổi loạn, hãy cân nhắc đến kiểu tóc ombre tím khói này nhé.

Tóc ombre màu tím khói

3. Tóc tím khói Lavender

Tím khói lavender được đánh giá là tone màu sáng tạo cho mái tóc của bạn trông rất bắt mắt trong mắt mọi người. Màu nhuộm này chủ yếu phù hợp với những bạn nam da sáng bởi vì bản chất màu này cũng là một màu sáng.

Tuy nhiên, những bạn da ngăm vẫn có thể nhuộm được nếu tăng sắc độ của tone màu lên mái tóc. Điều này có nghĩa là các nên chọn tone màu đậm hơn, thiên về tone tối nhiều hơn.

Tóc tím khói Lavender

4. Tóc tím khói highlight trên nền tóc bạch kim

Ngay từ khi mới ra mắt, tone màu tím khói và bạch kim đã làm mưa làm gió trong làng tạo kiểu tóc. Đến nay, sự kết hợp giữa hai gam màu này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Phần tóc màu bạch kim xen kẽ với những phần tóc tím khói tạo nên một mái tóc đẹp mê hồn thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc tím khói highlight trên nền tóc bạch kim

5. Tóc tím khói ánh nâu

Tím khói ánh nâu là một trong những tone màu được khá nhiều người nổi tiếng ưa chuộng bởi vừa pha lẫn nét cá tính, vừa thể hiện được sự thanh lịch, nam tính. Đặc biệt, tone màu này sẽ trở nên cực kỳ ấn tượng khi ra ngoài nắng và hầu như không kén da. Đừng bỏ lỡ tone màu nhuộm độc đáo này nhé.

Tóc tím khói ánh nâu

Hy vọng với bài viết này, các bạn nam sẽ lựa chọn tone màu tím khói phù hợp với gương mặt cũng như màu da của mình. Chúc các bạn thành công reset bản thân.