Những kiểu tóc ngang vai đẹp để khơi gợi trí tưởng tượng của bạn

Kiểu tóc ngang vai cho phụ nữ là một trong những kiểu tóc linh hoạt nhất, đây là độ dài tóc phổ biến nhất. Xem ngay bài viết này để chọn được kiểu tóc ngang vai đẹp cho bản thân nhé! Tóc bob highlight Đây là một biến thể của kiểu tóc bob truyền thống […]

Đã cập nhật 14 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Những kiểu tóc ngang vai đẹp để khơi gợi trí tưởng tượng của bạn

Kiểu tóc ngang vai cho phụ nữ là một trong những kiểu tóc linh hoạt nhất, đây là độ dài tóc phổ biến nhất. Xem ngay bài viết này để chọn được kiểu tóc ngang vai đẹp cho bản thân nhé!

Tóc bob highlight

Đây là một biến thể của kiểu tóc bob truyền thống nhờ vào việc cắt lớp layer. Nó gần như là được làm tròn mềm mại, không bị rối và lộn xộn. Về cơ bản, điều quan trọng khi tạo kiểu tóc này là tạo một lớp bo tròn mềm mại ở đuôi tóc.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp để khơi gợi trí tưởng tượng của bạn

Tóc ngang vai đẹp kiểu choppy nhuộm vàng

Với những kiểu tóc ngang vai đẹp, bạn có thể dễ dàng rẽ ngôi giữa mà không bị xẹp và xỉn màu. Tạo kiểu cho mái tóc của bạn theo các lọn sóng lộn xộn, không đồng đều để tạo cảm giác dễ dàng hoàn tác. Kết thúc kiểu tóc với màu vàng tươi và mát mẻ để tăng thêm độ sáng cho mái tóc của bạn.

Tóc ngang vai đẹp kiểu choppy nhuộm vàng

Kiểu tóc lob dài

Nếu bạn chưa quen với thế giới tóc dài ngang vai, một trong những lựa chọn tốt nhất ở đây là kiểu tóc bob dài. Bạn sẽ không phải đối mặt với việc giữ gìn mái tóc siêu ngắn mà vẫn có thể tận hưởng cảm giác vui vẻ, tự nhiên khi cắt.

Tóc ngang vai đẹp kiểu chữ V

Bạn muốn thứ gì đó mượt mà hơn một chút? Các lớp cắt góc, chữ v trông tuyệt vời khi được tạo kiểu thẳng và sẽ làm cho đường cắt của bạn ít cần chăm sóc phục hồi đến khó tin. Nếu màu tóc của bạn bắt đầu hơi xỉn màu, hãy làm nổi bật kiểu tóc của bạn bằng những sợi highlight màu vàng cát pha với màu sáng hơn ở các lớp trên cùng của tóc.

Tóc bob màu nâu socola

Nếu bạn có một mái tóc thẳng đẹp, hãy thêm chút hứng khởi và bồng bềnh cho những sợi tóc của bạn với kiểu tóc bob đơn giản mượt mà chỉ dài ngang vai. Phần đuôi được cạo hoặc cắt nhọn mang lại sự thú vị cho các kiểu tóc dài.

Tóc bob màu nâu socola

Tóc bob màu nâu tro buộc lệch một bên dễ thương

Kiểu tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ có thể đơn giản và thể thao, như thể hiện ở đây bằng kiểu tóc bob màu nâu tro rẽ ngôi lệch bên này. Để tạo thêm nét nhấn nhá cho khuôn mặt, hãy vén một vài lọn tóc ra sau một bên tai để cân bằng hoàn hảo với phần tóc mái dài lấp ló ở bên còn lại.

Tóc bob màu nâu tro buộc lệch một bên dễ thương

Tóc ngang vai đẹp Swoopy layer

Các kiểu tóc dài ngang vai thường cần các lớp tạo hình tốt để tạo độ bồng bềnh và đẹp cho mái tóc của bạn. Để có hình dáng tròn trịa, hãy chọn kiểu tóc mái lệch và các lớp xõa ngang vai. Bạn thậm chí có thể tạo thêm các điểm nổi bật bằng cách thêm một số lọn tóc mái phụ để nâng cao hiệu ứng động từ các lớp tóc.

Kiểu tóc Lob Balayage caramel ngang vai

Màu Sô cô la và caramel balayage tăng thêm hương vị cho mái tóc. Màu nhuộm được được đặt lệch vị trí, các vệt màu sáng hơn làm nổi bật mái tóc dài đến giữa, mang đến sự tươi mới và kích thước cho kiểu tóc lob. Đảm bảo làm sáng các sợi rơi gần má để có làn da sáng hơn.

Tags: