10+ Kiểu tóc duỗi phồng đẹp hợp cho mọi khuôn mặt

Bạn thấy nhàm chán với kiểu tóc hiện tại của mình và cần tìm đến xu hướng tóc 2022. Vậy đâu là kiểu tóc hợp thời trang bạn đang tìm kiếm. Hãy để chúng tôi điểm qua top 10+ kiểu tóc duỗi phồng nữ tính, trẻ trung không thể bỏ lỡ. 1. Tóc duỗi phồng […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

10+ Kiểu tóc duỗi phồng đẹp hợp cho mọi khuôn mặt

Bạn thấy nhàm chán với kiểu tóc hiện tại của mình và cần tìm đến xu hướng tóc 2022. Vậy đâu là kiểu tóc hợp thời trang bạn đang tìm kiếm. Hãy để chúng tôi điểm qua top 10+ kiểu tóc duỗi phồng nữ tính, trẻ trung không thể bỏ lỡ.

1. Tóc duỗi phồng layer

Với mái tóc bồng bềnh, quyến rũ là một trong mong ước của nhiều bạn nữ. Kiểu tóc duỗi phồng layer che đi khuyết điểm đầy tinh tế và tuyệt vời cho bạn. Đặc biệt, bạn không phải lo lắng về mái tóc mỏng của mình.

Tóc duỗi phồng layer cá tính
(Nguồn: Internet)

2. Tóc duỗi phồng chân tóc

Uốn phồng chân tóc là phương pháp làm xoăn tóc phía trong để tạo độ phồng cho tóc và nâng lớp tóc bên ngoài. Mái tóc trở nên bồng bềnh và dày dặn, sức sống hơn.

Tóc duỗi phồng chân tóc
(Nguồn: Internet)

3. Tóc ngắn duỗi phồng mái thưa

Trong các kiểu tóc duỗi phồng, bạn muốn gửi đến cho bạn các mẫu tóc ngắn mái thưa phồng. Kiểu tóc được đánh giá cao sự cá tính, trẻ trung mà nó mang tới. Bên cạnh đó, mái tóc mỏng hợp với kiểu này bởi nó mang đến cảm giác dày dặn.

>> Xem thêm: 20+ Kiểu tóc ngắn duỗi cúp đẹp phong cách cho nàng

Tóc ngắn duỗi phồng mái thưa
(Nguồn: Internet)

4. Tóc duỗi phồng ngang vai

Tóc duỗi ngang vai phồng mang đến vẻ trẻ trung, dễ thương cho mỗi cô nàng. Đồng thời, bạn toát lên phong cách dễ thương và trẻ trung khi lựa chọn màu nhuộm rêu hoặc khói. Hãy sở hữu ngay kiểu tóc này để thay đổi diện mạo.

Tóc duỗi phồng ngang vai
(Nguồn: Internet)

5. Tóc dài duỗi phồng rẽ ngôi lệch

Tóc duỗi phồng rẽ ngôi lệch là kiểu tóc được nhiều người yêu thích hiện nay. Với vẻ đẹp dịu dàng, tươi trẻ của tuổi học trò hoặc các cô nàng công sở thể hiện rõ nét kiểu tóc này.

Các nàng thích vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ hợp với mẫu tóc này, đặc biệt khi trang điểm đậm.

Tóc duỗi phồng dài rẽ ngôi lệch
(Nguồn: Internet)

6. Tóc duỗi phồng tự nhiên

Với sự khéo léo, tỉ mỉ thì các thợ tạo mẫu tóc sẽ giúp mái tóc có độ phồng tự nhiên. Phần tóc khác giữ độ thẳng nguyên. Đó là đặc điểm của tóc duỗi thẳng phồng tự nhiên, bạn trở nên cuốn hút và sang chảnh hơn.

Tóc duỗi phồng tự nhiên
(Nguồn: Internet)

7. Tóc duỗi phồng mái bay

Tóc duỗi phồng mái bay phù hợp với các cô nàng phong cách bánh bèo, nữ tính và nhẹ nhàng. Đặc biệt, tóc duỗi phồng mái giúp che đi các góc nghiêng không cân xứng trên gương mặt.

Tóc duỗi phồng tự nhiên
(Nguồn: Internet)
Tóc duỗi phồng ngang lưng
(Nguồn: Internet)

Một ưu điểm khác là hợp với nhiều gương mặt và dễ chăm sóc, tạo kiểu. Cho nên, nếu bạn chưa biết chọn kiểu tóc nào thì hãy cân nhắc chọn kiểu tóc này.

9. Tóc duỗi phồng uốn đuôi

Tóc uốn đuôi phồng duỗi được nhiều người yêu thích và chưa bao giờ lỗi mốt. Sự kết hợp của kiểu tóc uốn phồng phù hợp với nhiều dáng mặt. Kỹ thuật làm tóc uốn phồng cụp đuôi không đòi hỏi kỹ năng và cầu kỳ khó nhưng nó tôn lên đường nét đầy thanh tú và che đi khuyết điểm trên gương mặt.

Tóc duỗi phồng uốn đuôi
(Nguồn: Internet)

Hiện nay, theo xu hướng thời trang, bạn hãy kết hợp tóc uốn cụp đuôi với nhiều màu nhuộm như màu khói, màu bạch kim, hồng pastel… 

10. Tóc duỗi phồng mái dài

Tóc duỗi phồng mái dài được chị em dựa theo phong cách công sở, trưởng thành. Kiểu tóc phù hợp với các cô nàng mặt dài mũi to, nó hợp khả năng che đi khuyết điểm đầy tinh tế.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với kiểu duỗi phồng để bạn trở nên sang trọng, tinh tế. Mái tóc trở nên bồng bềnh, quyến rũ và gợi cảm. Đây là kiểu tóc hack tuổi thần sầu.

Tóc duỗi phồng mái dài
(Nguồn: Internet)

11. Tóc duỗi cúp phồng cho mặt tròn

Những bạn sở hữu gương mặt dễ mến, trẻ trung nhưng nhược điểm của khuôn mặt này là khá khó để lựa chọn kiểu tóc hợp với gương mặt thanh tú và nhẹ nhàng.

Tóc duỗi cúp phồng cho mặt tròn
(Nguồn: Internet)

Tóc ngắn duỗi cúp phồng là kiểu tóc đến từ Hàn Quốc được các cô nàng sành điệu yêu thích. Mái tóc giúp bạn thêm đáng yêu và xinh xắn. Đặc biệt, kiểu tóc dễ để phối đồ, chọn kiểu make up hợp với phong cách bạn theo đuổi. 

>> Xem thêm:

12. Tóc duỗi phồng mái bằng

Chắc hẳn, với mái tóc phồng mái bằng đã quá quen thuộc với nhiều cô nàng. Kiểu tóc này không chỉ khả năng “hack” tuổi và tạo chiều sâu. Đồng thời, nó đem đến sự cuốn hút thu hút ánh nhìn khi trang điểm vào phần mắt.

Tóc duỗi phồng mái bằng
(Nguồn: Internet)

Trên đây là những gợi ý những kiểu tóc duỗi phồng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có mái tóc xơ, xẹp thì hãy cân nhắc một kiểu tóc khác.

>> Xem thêm: