Top 5 kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc cực ngầu không thể bỏ lỡ

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia tuân thủ nghiêm ngặt chính sách nhập ngũ ở nam giới. Từ đó, kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ ra đời nhằm tôn lên vẻ đẹp của người lính Hàn Quốc. Tham khảo ngay những kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc nam tính và cực […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Top 5 kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc cực ngầu không thể bỏ lỡ

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia tuân thủ nghiêm ngặt chính sách nhập ngũ ở nam giới. Từ đó, kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ ra đời nhằm tôn lên vẻ đẹp của người lính Hàn Quốc. Tham khảo ngay những kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc nam tính và cực ngầu dưới đây nhé!

1. Tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc dài

Kiểu tóc lính thuỷ đánh với độ dài vừa phải, được cắt tỉa gọn gàng mang đến cho bạn nam một vẻ ngoài mạnh mẽ và đầy nam tính. Đây là một trong những kiểu tóc khá phổ biến trong môi trường quân ngũ của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nhiều ngôi sao nam cũng yêu thích, lựa chọn kiểu tóc này để thê hiện phong thái đẹp trai và đầy cuốn hút của mình.

tóc lính thuỷ đánh bộ hàn quốc dài
(Nguồn: Internet)

2. Tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc mặt tròn

Với những bạn nam mặt tròn thì kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ đã không còn quá xa lạ. Kiểu tóc với độ ngắn vừa phải và mang hơi hướng cổ điển giúp bạn dễ dàng che đi khuyết điểm gương mặt cũng như làm nổi bật lên vẻ ngoài đầy mạnh mẽ và cá tính dần thay thế sự dễ thương thường thấy ở gương mặt bầu bĩnh.

tóc lính thuỷ đánh bộ hàn quốc
(Nguồn: Internet)

3. Tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc mặt dài

Phải nói rằng kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ không hề kén mặt và rất dễ mix and match với bất kỳ phong cách nào. Vẫn với tạo hình cắt ngắn mát mẻ để các bạn nam dễ dàng thể hiện cá tính mạnh mẽ nổi bật của mình. Do đó, kiểu tóc này càng phù hợp với những bạn nam yêu thích vận động và những hoạt động mạnh.

tóc lính thuỷ đánh bộ hàn quốc mặt dài
(Nguồn: Internet)

4. Tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc mặt vuông

Kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ dành cho nam mặt vuông cắt ngắn giúp che đi khuyết điểm để gương mặt thêm cân đối và thể hiện được nét đẹp mạnh mẽ của mình. Nếu bạn sở hữu gương mặt vuông và chưa tìm được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt thì hãy thử qua kiểu tóc này nhé!

tóc lính thuỷ đánh bộ hàn quốc mặt vuông
(Nguồn: Internet)

5. Tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc kiểu Curly Crew

Kiểu tóc Curly Crew với tạo hình cắt sát hai bên và kết hợp để mái dài 4 – 5cm có thể vuốt lên. Kiểu tóc này được khá nhiều quân nhân ưa chuộng và cả những bạn nam theo đuổi phong cách nam tính, mạnh mẽ ưu ái sử dụng.

tóc lính thuỷ đánh bộ hàn quốc
(Nguồn: Internet)

Trên đây là những kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ Hàn Quốc được nhiều bạn nam ưa chuộng để có thể sở hữu một ngoại hình đầy mạnh mẽ và cá tính.

Tags: