Top 5 kiểu tóc ngắn cho mặt dài giúp bạn xinh đẹp, thu hút nhất

Nếu bạn sở hữu gương mặt dài và đang loay hoay tìm một kiểu tóc phù hợp? Đừng lo lắng, những kiểu tóc ngắn cho mặt dài sau đây sẽ là ‘vị cứu tinh’ cho bạn, giúp bạn xinh đẹp rạng ngời dù là thời tiết nào. 1. Tóc ngắn uốn xoăn lơi cho nữ […]

Đã cập nhật 28 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 5 kiểu tóc ngắn cho mặt dài giúp bạn xinh đẹp, thu hút nhất

Nếu bạn sở hữu gương mặt dài và đang loay hoay tìm một kiểu tóc phù hợp? Đừng lo lắng, những kiểu tóc ngắn cho mặt dài sau đây sẽ là ‘vị cứu tinh’ cho bạn, giúp bạn xinh đẹp rạng ngời dù là thời tiết nào.

1. Tóc ngắn uốn xoăn lơi cho nữ mặt dài

Những lọn tóc uốn xoăn nhẹ giúp khuôn mặt bạn thêm cân đối, dịu dàng hơn. Với những cô nàng có khuôn mặt dài, độ dài của tóc kiểu này rất vừa vặn để che khuyết điểm.

2. Tóc ngắn uốn cúp đuôi

Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải, kết hợp với kiểu uốn cúp đuôi sẽ tôn lên được nét trẻ trung, cá tính cho bạn. Bạn có thể kết hợp cùng mái thưa hoặc mái dài để khuôn mặt được hài hòa hơn.

Tóc ngắn uốn cúp đuôi cho nàng mặ dài

3. Tóc ngắn tỉa layer

Tóc layer không bao giờ hết hot và phù hợp với mọi khuôn mặt. Với những phần tóc được tỉa sole tạo thành từng lớp giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên.

Tóc ngắn uốn layer

4. Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa

Mái thưa kết hợp tóc xoăn nhẹ là bộ đôi ‘thách thức’ mọi kiểu mặt. Sự bồng bềnh của tóc xoăn cùng sự mềm mại của mái thưa giúp bạn tỏa sáng, không lo khuyết điểm.

Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa

5. Tóc duỗi cúp tự nhiên

Tóc duỗi cúp là kiểu tóc phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể kết hợp cùng mái thưa, thái bằng, mái ngố hoặc kết hợp cùng một số màu nhuộm. Chắc chắn, bạn sẽ trơ thành điểm sáng mỗi lúc xuất hiện trước đám đông.

Tóc duỗi cúp tự nhiên

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn cho mặt dài. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được cho mình một kiểu tóc phù hợp và ưng ý nhất. Bất cứ sự thay đổi nào cũng sẽ mang lại cho bạn một luồng gió mới như một trải nghiệm mới, chúc bạn ‘F5’ bản thân thành công nhé.