TOP Kiểu tóc uốn ngang vai cho nữ đẹp nhất

Các kiểu tóc uốn ngang vai bao gồm từ kiểu tóc bob dài uốn đến rất nhiều kiểu khác nhau. Đường cắt phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi hoàn cảnh – như khi bạn cần một phong cách sang trọng và tinh […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc uốn ngang vai cho nữ đẹp nhất

Các kiểu tóc uốn ngang vai bao gồm từ kiểu tóc bob dài uốn đến rất nhiều kiểu khác nhau. Đường cắt phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi hoàn cảnh – như khi bạn cần một phong cách sang trọng và tinh tế cho công việc, đến một buổi hẹn hò gợi cảm và vui tươi. Hãy xem danh sách các kiểu tóc uốn ngang vai của chúng tôi và chọn 1 kiểu tóc cho chuyến đi tiếp theo của bạn đến salon tóc.

Tóc uốn dài ngang vai

Cắt tóc ngang vai là lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc xoăn vì nó thể hiện được toàn bộ chuyển động, độ phồng và độ bồng bềnh tự nhiên mà không làm nặng tóc. Vì nó ngắn hơn tóc xoăn dài nên việc gội, sấy và tạo kiểu cũng dễ dàng hơn. Đồng thời, kiểu tóc này cung cấp cho bạn đủ độ dài để tạo kiểu thú vị như bím tóc, tết tóc,…

Tóc uốn dài ngang vai

Tóc xoăn layer dài ngang vai

Tóc thẳng không phải kiểu tóc duy nhất có thể cắt layer. Cắt chúng thành tóc uốn ngang vai sẽ giúp tạo hình, đảm bảo các lọn tóc của bạn không lấn át khuôn mặt hoặc trở nên quá nặng nề. Nếu bạn có mái tóc xoăn dài ngang vai , hãy yêu cầu nhà tạo mẫu cắt các lớp tóc bắt đầu từ cằm và chếch xuống dưới. Bằng cách đó, mái tóc của bạn sẽ trông dài, đầy đặn và bồng bềnh hơn.

Tóc xoăn layer dài ngang vai

Tóc uốn ngang vai gợn sóng với mái

Tóc mái là đối tác hoàn hảo cho tóc uốn ngang vai gợn sóng. Có rất nhiều kiểu tóc mái khác nhau, vì vậy bạn có thể điều chỉnh kiểu để phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình. Giữ cho các sóng của bạn trông có kết cấu và rối, đồng thời kết hợp với kiểu tóc xoăn dài, bồng bềnh. Kết quả là một kiểu tóc lấy cảm hứng từ những năm 1970, dễ chăm sóc.

Tóc uốn ngang vai gợn sóng với mái

Tóc dài ngang vai ombre

Tóc ombre đã trở thành xu hướng trong nhiều năm nay, và thật dễ hiểu tại sao. Từ ‘ombre’ bắt nguồn từ tiếng Pháp, nơi nó có nghĩa là ‘bóng râm’. Kỹ thuật tạo kiểu tóc này liên quan đến việc trộn các gốc tối hơn vào các phần cuối sáng. Nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thú vị của mái tóc vàng mà không bị hư hại khi tẩy hoàn toàn. Trong khi nhiều phụ nữ thích để kiểu tóc ombre dài hơn, thì kiểu tóc này cũng phù hợp với tóc uốn ngang vai vì phần đuôi và đuôi tóc màu vàng sẽ tạo khung và tôn lên khuôn mặt của bạn.

Tóc dài ngang vai ombre

Tóc dài ngang vai cho nàng tóc dày

Tóc uốn ngang vai không chỉ dành cho tóc mỏng mà còn lý tưởng cho những người có mái tóc dày hơn. Đó là bởi vì mái tóc dài và dày có thể bị đè nặng và mất đi hình dáng và kết cấu của mái tóc. Tóc dày cũng mất nhiều thời gian để gội, sấy và tạo kiểu hơn, đồng nghĩa với việc cắt tóc ngắn hơn sẽ làm giảm thời gian chăm sóc hơn. Yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn thêm một số lớp tóc lộn xộn để làm mỏng tóc của bạn và tạo ra một số chuyển động. Tóc nhuộm vàng cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn là một cô nàng tóc nâu dày.

Tags: