Xuýt xoa trước các tone tóc màu nâu rêu đẹp hút hồn cho nàng

Nhuộm tóc màu nâu đã chiếm sóng một thời gian dài. Bạn chắc hẳn cũng đã “mục sở thị” độ hot của màu tóc này rồi đúng không? Đặc biệt là nhuộm tóc màu nâu rêu “thần thánh”. Để không “đụng hàng”, bạn có thể tham khảo ngay 4 tone màu tóc nâu rêu sau để có thể đẹp hút hồn, khiến mọi người xuýt xoa.

Đã cập nhật 3 tháng 11 năm 2020

Bởi

Xuýt xoa trước các tone tóc màu nâu rêu đẹp hút hồn cho nàng

Nhuộm tóc màu nâu đã chiếm sóng một thời gian dài. Bạn chắc hẳn cũng đã “mục sở thị” độ hot của màu tóc này rồi đúng không? Đặc biệt là nhuộm tóc màu nâu rêu “thần thánh”. Để không “đụng hàng”, bạn có thể tham khảo ngay 4 tone màu tóc nâu rêu sau để có thể đẹp hút hồn, khiến mọi người xuýt xoa.

các tone tóc màu nâu rêu

Màu nâu rêu hợp với da nào

Bản thân màu nâu rêu thuộc kiểu màu lạnh, thời trang. Kết hợp giữa màu nâu vàng và sắc rêu được đánh giá phù hợp với khá nhiều tone da và phong cách. Bạn sẽ trông rất thời thượng và tự tin trong mọi hoàn cảnh khi nhuộm tóc màu này.

Theo các chuyên gia, màu nâu rêu hợp nhất với những bạn có làn da trắng và vàng sáng. Những tone màu này tương hỗ lẫn nhau giúp bạn trông nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhờ khả năng điều chỉnh tone màu vi diệu mà những bạn có làn da hơi nâu hoặc da ngăm, tối màu vẫn có thể thử được. Trường hợp này bạn nên nhuộm tóc màu nâu rêu trầm. Đây là màu được đánh giá có khả năng tôn da nhất trong tất cả các tone màu rêu được yêu thích hiện nay.

Không chỉ vậy, nhờ kỹ thuật nhuộm đa dạng, bạn có thể che lấp mọi khuyết điểm của mái tóc, khuôn mặt cùng màu da mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chẳng thế mà màu nâu rêu luôn nằm trong những màu tóc được yêu thích của các cô nàng sành điệu nhiều năm liền.

màu nâu rêu hợp với da nào

Những tone màu nâu rêu đẹp hút hồn cho nàng

1. Màu nâu rêu trầm

Không quá nổi bật nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn đối với mọi người. Đó chính là những gì mà Tocdep có thể nói về màu tóc này. Đặc biệt, màu nâu rêu trầm lại cực phù hợp với làn da ngăm giúp bạn có thể tự tin toả sáng với mái tóc của mình.

Tuy nhiên, nếu mái tóc của bạn khá ngắn, bạn nên cân nhắc trước khi thử màu tóc này. Vì nó sẽ không thể tạo điểm nhấn cho bạn.

Rêu trầm

2. Màu tóc nâu rêu sáng

Với màu tóc này, mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn về mái tóc của bạn. Vì thế, nếu bạn ưa chuộng phong cách trang điểm tự nhiên thì đây sẽ là một kiểu tóc vô cùng phù hợp. Nhuộm tóc màu nâu rêu sáng sẽ phần nào che đi những khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

Hỡi những cô nàng đã quá ngán ngẫm với kem che khuyết điểm! Đây chính là cơ hội cho bạn “vùng lên khởi công”.

3. Màu nâu rêu đậm

Trong các tone màu nâu rêu thì đây chính là màu quốc dân được nhiều cô nàng lựa chọn nhất. Màu tóc này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau: tóc duỗi, tóc uốn, tóc tém… cũng như nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Màu tóc nâu rêu đậm cũng không quá kén da. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da trắng, bạn có thể kết hợp cùng son màu đỏ rượu để tạo nên một phong cách đậm chất Châu Âu.

4. Màu tóc nâu rêu ánh kim

Phá cách, nổi bật có phải là những tính từ để miêu tả bạn? Nếu đúng như vậy, vì sao không thử chút ánh kim vào mái tóc màu nâu rêu của bạn?

Màu tóc này sẽ phù hợp với các nàng da trắng. Bạn có thể kết hợp màu son cùng với màu ánh kim trên tóc. Ví dụ như bạn thích tone màu ánh kim cam, bạn có thể chọn son môi đỏ cam để tone-sur-tone.

Nâu rêu ánh kim

Ai nói nhuộm tóc màu nâu rêu thì sẽ nhàm chán nào? Thấy chưa nào, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn với trong bảng màu tóc nhuộm nếu quyết tâm chọn màu tóc này. Hãy thử “F5” màu tóc mới ngay hôm nay bạn nhé!

Nguồn tham khảo: Xuýt xoa trước các tone tóc màu nâu rêu đẹp hút hồn cho nàng | Đẹp365