Các mẫu tóc ngắn đẹp giúp bạn hack tuổi hiệu quả

Có nhiều kiểu tóc giúp bạn hack tuổi hiệu quả so với tuổi thật. Việc thay đổi
kiểu tóc này giúp bạn trở nên trẻ trung xinh xắn và vô cùng đáng yêu. Hãy nhanh
nhanh áp dụng ngay các mẫu tóc ngắn đẹp được tocdep365 giới thiệu.

Tóc ngắn hợp với khuôn mặt nào?
Tóc ngắn có độ ngắn thường là đến khoảng phần xương hàm và trên vai. Đây là kiểu
tóc phù hợp với mọi hình dáng gương mặt. Kiểu tóc này có thể dành cho mặt trái
xoan, mặt tròn, mặt vuông, mặt dài… Cùng với nhiều sáng tạo trong việc cắt tỉa,
tạ

Đã cập nhật 22 tháng 5 năm 2021

Bởi

Các mẫu tóc ngắn đẹp giúp bạn hack tuổi hiệu quả

Có nhiều kiểu tóc giúp bạn hack tuổi hiệu quả so với tuổi thật. Việc thay đổi kiểu tóc này giúp bạn trở nên trẻ trung xinh xắn và vô cùng đáng yêu. Hãy nhanh nhanh áp dụng ngay các mẫu tóc ngắn đẹp được tocdep365 giới thiệu.

Tóc ngắn hợp với khuôn mặt nào?

Tóc ngắn có độ ngắn thường là đến khoảng phần xương hàm và trên vai. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi hình dáng gương mặt. Kiểu tóc này có thể dành cho mặt trái xoan, mặt tròn, mặt vuông, mặt dài… Cùng với nhiều sáng tạo trong việc cắt tỉa, tạo kiểu tóc, kiểu tóc ngắn này vừa giúp gương mặt trở nên thanh tú, vừa giúp bạn khắc phục những hạn chế của hình dáng gương mặt.

Các mẫu tóc ngắn đẹp trendy hiện nay

Tocdep365 chia sẻ cùng bạn những mẫu tóc ngắn đẹp, là xu hướng làm đẹp cho mái tóc được đông đảo nữ giới chọn lựa.

Tóc ngắn uốn cụp

Có nhiều kiểu tóc ngắn uốn cụp cho bạn lựa chọn như: tóc ngắn uốn cụp mái thưa,  tóc ngắn uốn cụp phồng,  tóc ngắn uốn cụp layer,  tóc ngắn uốn cụp chữ C,  tóc ngắn uốn cụp bấm chân,  tóc ngắn uốn cụp uốn xoăn… Đây đều là các mẫu tóc ngắn đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp xinh xắn, nhẹ nhàng cho bạn. Tùy vào kiểu tóc bạn chọn mà có thể nhuộm màu để mái tóc có chiều sâu hơn.

Tóc ngắn uốn cụp.
Tóc ngắn uốn cụp (Nguồn: Internet)

Các mẫu tóc ngắn đẹp thẳng

Những cô nàng tóc ngắn có thể tham khảo mẫu tóc ngắn thẳng. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng yêu thích sự giản đơn, nhẹ nhàng. Phần thân tóc được để thẳng tự nhiên hoặc bạn có thể can thiệp bằng biện pháp ép duỗi thẳng để có được nếp tóc đẹp như ý. Phần mái tóc thì tùy vào sở thích của bạn nhằm tạo ra sự kết hợp cho mái tóc hài hoà với gương mặt nhất. Theo đó, bạn có thể chọn rẽ ngôi, tóc mái thưa, mái bằng đi cùng kiểu tóc ngắn thẳng đều ổn.

Các mẫu tóc ngắn đẹp thẳng (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn layer

Nhờ vào kỹ thuật cắt tỉa layer mà từng lớp tóc có độ so le khác nhau, mái tóc ngắn tạo được độ phồng cũng như nét đẹp tinh tế hơn. Mái tóc được chia thành từng lớp nhẹ nhàng buông xuống. Kiểu tóc layer nữ này có thể để buông thẳng tự nhiên hoặc biến tấu bằng cách uốn phồng, uốn xoăn ôm trọn lấy gương mặt và cũng không kém các mẫu tóc ngắn đẹp khác. Kiểu tóc này cũng có thể nhuộm phủ màu với các hiệu ứng ánh kim, ánh bạc hay ombre để thêm phần đặc sắc.

Tóc ngắn layer.
Tóc ngắn tỉa layer (Nguồn: Internet)

Tóc bob trẻ trung

Tóc bob cũng được xếp vào danh sách các mẫu tóc ngắn đẹp. Những cô nàng tóc ngắn dường như là tín đồ của kiểu tóc bob. Hay có thể nói tóc bob sinh ra để các nàng yêu thích tóc ngắn lựa chọn. Tóc bob có độ dài vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài. Nếu bạn theo đuổi phong cách cá tính và đậm chất cá nhân thời trang có thể chọn tóc bob ngắn ngang má được cắt tỉa tinh tế phía trước lẫn phía sau. Hoặc đơn giản hơn có thể chọn những kiểu tóc bob phổ biến như tóc bob uốn xoăn nhẹ, tóc bob để tự nhiên, tóc bob tém, tóc bob uốn cụp, tóc bob duỗi thẳng,… Với kiểu tóc bob này bạn không nhất thiết phải nhuộm màu cho mái tóc. Màu tóc nguyên bản đi cùng kiểu tóc này vẫn đảm bảo độ xinh đẹp, ấn tượng cho bạn.

Tóc bob cho cô nàng trẻ trung (Nguồn: Intenet)

Tóc pixie cá tính

Không có gì quá ngạc nhiên khi trong danh sách các mẫu tóc ngắn đẹp có sự xuất hiện của kiểu tóc pixie. Tóc pixie có khả năng phù hợp với các gương mặt mà không kén chọn và được nhiều cô nàng cá tính thời trang yêu thích. Bạn có gương mặt tròn, dài, hay góc cạnh đều có thể để được kiểu tóc đẹp này cho mình. Phần mái có nhiều lựa chọn như rẽ ngôi, chải lệch, đánh rối, uốn xoăn…

Tóc pixie.
Tóc pixie đẹp nhưng không kém phần cá tính (Nguồn: Internet)

Tóc Vic ép phồng

Tóc Vic được cắt ngắn và vát chéo 2 bên. Phần vát chéo này được uốn cụp vào trong tại nên hình dạng chữ C. Những điều này giúp mái tóc Vic có sự tinh tế vô cùng. Nét sang trọng và đầy quyến rũ từ kiểu tóc này khiến phái nữ luôn mê mẩn, yêu thích. Nếu bạn muốn thử thay đổi diện mạo của mình thì đừng bỏ qua mẫu tóc Vic này. Thêm một vài biến tấu cho mái tóc như có độ ngắn, thêm phần mái, sử dụng thêm uốn cụp, uốn phồng sẽ giúp mái tóc Vic xứng đáng là một trong các mẫu tóc ngắn đẹp mà bạn nên chọn cho mình.

Tóc Vic cá tính (Nguồn: Internet)

Các mẫu tóc ngắn đẹp xoăn

Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn bạn có khá nhiều lựa chọn cho hình dáng của mình. Tocdep365 giới thiệu cùng bạn các mẫu tóc ngắn đẹp được sáng tạo từ kiểu tóc ngắn xoăn như lọn to, sóng nước, xù mì, uốn phồng, tỉa layer, dập xù, retro, đuôi chữ C… Kiểu tóc nào cũng tôn vinh vẻ đẹp của bạn cũng như tạo hình cho mái tóc thêm ấn tượng, độc đáo. Tóc ngắn xoăn nên kết hợp với nhuộm màu để hiệu ứng gia tăng làm đẹp cho mái tóc của bạn. Mái tóc có chiều sâu hơn, đẹp mắt hơn.

Tóc ngắn xoăn.
Các mẫu tóc tóc ngắn đẹp xoăn (Nguồn: Internet)

Các mẫu tóc ngắn đẹp được sáng tạo ra nhằm để phái nữ có thêm sự lựa chọn làm đẹp cho mái tóc. Mỗi mẫu tóc là một hình dáng khác nhau. Bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu tóc ngắn phù hợp.