TOP Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất của các Sao (Phần 2)

Cắt tóc ngắn không có nghĩa là bạn ít sự lựa chọn hơn. Bất kể kết cấu hay thẩm mỹ của bạn, sẽ có một phong cách trong danh sách các kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này sẽ khiến bạn trông tuyệt vời. Xem ngay nhé! Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn – Box […]

Đã cập nhật 19 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất của các Sao (Phần 2)

Cắt tóc ngắn không có nghĩa là bạn ít sự lựa chọn hơn. Bất kể kết cấu hay thẩm mỹ của bạn, sẽ có một phong cách trong danh sách các kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này sẽ khiến bạn trông tuyệt vời. Xem ngay nhé!

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn – Box Braid Lob

Bím tóc của Marsai Martin là một biến tấu thú vị của kiểu tóc lob cổ điển. Takisha-Sturdivant Drew , nhà tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của TSD Hair cho biết: “Nó dữ dội và phong cách. Một số hạt ngọc hoặc trang sức tóc và phụ kiện có thể được thêm vào để tạo kiểu tóc quyến rũ.” Để giữ nếp tóc, Sturdivant-Drew gợi ý sử dụng khăn quấn đầu hoặc khăn quàng cổ và bảo vệ kiểu tóc bằng dầu xả.

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn - Box Braid Lob

Kiểu Flipped-Out uốn lật đuôi tóc

Nếu bạn đã có kiểu tóc bob và muốn hoc tập của Halsey, Lauren Thompson Baxter , nhà tạo mẫu tóc tại Nunzio Saviano Salon, khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách sấy khô tóc sau đó để tóc càng thẳng càng tốt bằng chun. Tiếp theo, sử dụng một chiếc máy duỗi tóc để làm cho các đầu hơi lật một chút. Phần tóc của bạn đã ở nơi bạn muốn thì sau đó sử dụng một loại gel và lược răng thưa để cố định kiểu tóc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ấn tóc xuống bằng lòng bàn tay và dùng lược chải theo sau. Làm điều này nhiều lần nếu bạn cần cho đến khi tóc vào nếp.

Kiểu Flipped-Out uốn lật đuôi tóc

Tóc bob xoăn cho mặt tròn

“Mái tóc dài ngang hàm này làm nổi bật cấu trúc xương tuyệt đẹp của cô ấy.” Balding nói về kiểu tóc bob xoăn của Viola Davis. Chiều dài cũng tạo ra ảo giác về khối lượng nhiều hơn. Khi bạn đang tạo kiểu tóc ngắn cho mặt tròn như thế này, Balding lưu ý rằng kem dưỡng chống ẩm có tác dụng tốt trong việc đánh bóng và làm mượt các sợi tóc, ngay cả trong những ngày ẩm ướt.

Tóc bob xoăn cho mặt tròn

Tóc ngắn cho mặt tròn – Modern Mullet

Các kiểu tóc mullet là những kiểu tóc của thập niên 80, và Miley Cyrus đã đưa nó trở lại với một phong cách hiện đại. Thompson Baxter nói: “Điều này có một sự rung cảm rất mạnh mẽ, theo phong cách punk rock. Kết cấu tóc thẳng và đẹp tự nhiên của cô ấy rất phù hợp với kiểu cắt này.” Cô nói, cách tốt nhất để tạo kiểu là sấy tóc qua lại bằng lược tạo kiểu. Sau đó, tôi sẽ lật nhẹ phần đuôi tóc bằng một chiếc lược tròn nhỏ hơn và làm vát phần đuôi tóc.”

Tóc ngắn cho mặt tròn - Modern Mullet

Kiểu tóc Blunt Pixie

Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã thấy tất cả các kiểu tóc pixie ngoài kia, thì đây là một biến thể khác. Rooney Mara cho chúng ta thấy rằng kiểu tóc ngắn mái thưa cũng rất hợp với phong cách này. Như bạn có thể thấy, phần đỉnh tóc của cô ấy dài hơn một chút, nhưng nó dần dần ngắn lại. Để thêm phần sang trọng ngay lập tức, hãy đeo một chiếc băng đô nhung.

Kiểu tóc Blunt Pixie

Tags: