TOP Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất của các Sao (Phần 3)

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc cắt tóc ngắn, hay bạn đã có một mái tóc ngắn và bạn đang cố gắng quyết định một phong cách mới. Bạn hãy xem những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn mà chúng tôi đã tổng hợp và lấy cảm hứng từ các ngôi Sao. Kiểu tóc […]

Đã cập nhật 19 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất của các Sao (Phần 3)

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc cắt tóc ngắn, hay bạn đã có một mái tóc ngắn và bạn đang cố gắng quyết định một phong cách mới. Bạn hãy xem những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn mà chúng tôi đã tổng hợp và lấy cảm hứng từ các ngôi Sao.

Kiểu tóc Razored Pixie

Nhà tạo mẫu tóc Fugate nói rằng kiểu pixie này trông tuyệt vời trên hầu hết các hình dạng khuôn mặt. Nếu bạn có mái tóc dài hơn, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng cho một lần cắt tóc lớn. “Nếu bạn và nhà tạo mẫu của bạn cảm thấy tự tin, nên cắt kiểu tóc này càng ngắn càng tốt”, anh ấy nói thêm. Sử dụng dao cạo giúp tạo thêm độ mềm mại cho vẻ ngoài.

Kiểu tóc Razored Pixie

Kiểu tóc cho mặt tròn Sideswept với mái

Có một cái gì đó gợi cảm – và thậm chí là một chút lạnh lùng về kiểu tóc mái vừa đủ lướt qua mắt. Và nó cũng vô cùng dễ dàng đạt được ở nhà. Nhà tạo mẫu tóc Kerrie Urban thích sấy khô phong cách này bằng cách sử dụng kỹ thuật sấy mà chúng tôi đã đề cập cho kiểu tóc của Taylor Swift.

Hãy sử dụng lược chải mái chèo, đầu tiên đẩy tóc xuống và sang trái, sau đó vuốt xuống và sang phải, và qua lại. Điều này giúp tạo được độ dốc của kiểu tóc. Kết thúc bằng một lớp dưỡng tóc.

Kiểu tóc cho mặt tròn Sideswept với mái

Kiểu tóc mái lệch cho mặt tròn

Tóc mái lệch cũng rất phù hợp với những người có mái tóc xoăn. Kiểu tóc mái lệch của Jada Pinkett Smith đã thêm một nét đẹp cho phong cách này, đồng thời mang lại cấu trúc và chiều sâu cho nó. Theo Wilson, chìa khóa để duy trì vẻ ngoài như thế này là một sản phẩm có chất lượng tốt. Ông giải thích: “Bắt đầu với phần giữa sạch sẽ, chải tóc và tạo thành các sóng lỏng lẻo bằng cách sử dụng máy uốn tóc lớn. Tất cả các lọn tóc phải chảy ra khỏi khuôn mặt của bạn.”

Kiểu tóc mái lệch cho mặt tròn

Tóc ngắn cho mặt tròn – Lob gợn sóng

Kiểu tóc lob gợn sóng này trông có vẻ khó duy trì nhưng thực ra lại khá dễ dàng. Fugate nói: “Nhà tạo mẫu tóc của bạn nên điều chỉnh các lớp tóc để phù hợp với khuôn mặt của bạn. Quấn lỏng các phần tóc dài từ 1 đến 2 inch xung quanh máy uốn tóc, sau đó lật ngược đầu và xịt keo xịt tóc giữ nếp nhẹ. Bạn sẽ có ngay kiểu tóc Lob gợn sóng như Jennifer Lawrence.

Tóc ngắn cho mặt tròn - Lob gợn sóng

Kiểu tóc Glam Lob

Millie Bobby Brown để tóc kiểu Old Hollywood một cách hoàn hảo. Nhà tạo kiểu tóc cho cô ấy chọn một vết cắt ngay trên vai, đủ dài để uốn gợn sóng lớn. Các lớp khác nhau mang lại cho cô ấy khối lượng tóc một cách tinh tế nhưng ấn tượng. Fugate nói: “Để tạo kiểu, tôi sẽ giữ kiểu cổ điển và sử dụng lô cuốn nóng hoặc máy uốn tóc để có được độ bồng bềnh, độ chuyển động và độ bóng như vậy. Anh ấy gợi ý kết thúc bằng cách xịt sáp xịt để giữ nếp linh hoạt sau đó chải ra để làm cho tóc hiện đại và không quá cứng

Kiểu tóc Glam Lob

Tags: