Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp nhất của các Sao Âu Mỹ (Phần 2)

Trước đó, chúng tôi đã giới thiệu top 8 Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai của các ngôi sao Âu Mỹ trong phần 1. Nếu bạn chưa đọc, hãy tìm lại và đọc ngay nhé. Bây giờ sẽ là phần 2 với nhiều điều hấp dẫn hơn. Tóc gợn sóng với phần tóc mái […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp nhất của các Sao Âu Mỹ (Phần 2)

Trước đó, chúng tôi đã giới thiệu top 8 Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai của các ngôi sao Âu Mỹ trong phần 1. Nếu bạn chưa đọc, hãy tìm lại và đọc ngay nhé. Bây giờ sẽ là phần 2 với nhiều điều hấp dẫn hơn.

Tóc gợn sóng với phần tóc mái bên

Tóc gợn sóng với phần tóc mái bên
Marion Cotillard

Đây là cách sang trọng để làm tóc gợn sóng với phần tóc mái bên. Marion Cotillard đã mặc áo đầm dài, với khoét sâu một bên, để chúng ăn nhập và hòa hợp với phần tóc ở phía bên kia của khuôn mặt cô. Chiều dài tóc của cô ấy ngắn hơn một chút, và xoăn sóng lớn, mềm mại và hơi bất đối xứng để mang lại một tổng thể hoàn hảo..

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai tết mái

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai tết mái
Carey Mulligan

Khi tóc bạn không đủ dài để búi lên nhưng bạn vẫn muốn thả dáng, hãy thử tết những phần tóc nhỏ như Carey Mulligan. Hai bím tóc ngẫu nhiên ở phía trước của cô ấy được ghim thành sóng thay vì buông thõng; chúng phù hợp với tóc gợn sóng.

Kiểu tóc Side-Swept thời thượng

Kiểu tóc Side-Swept thời thượng
Jennifer Lawrence

Một cách khác để thêm phần thú vị khi bạn không thể vén tóc ra sau là chỉ cần ghim chặt vào đầu ở một bên. Điều này có hiệu quả cho dù tóc của bạn là ngắn bồng bềnh, như kiểu của Jennifer Lawrence hay kiểu tóc lob dài hơn nhiều. Thêm một ít huyết thanh làm mịn cho các làn sóng, bạn sẽ biến thành phong cách thảm đỏ retro ngay lập tức!

Kẹp tóc ở một bên

Kẹp tóc ở một bên
Morena Baccarin

Morena Baccarin, người đang cho thấy một cách rất dễ dàng để tạo kiểu tóc bob gợn sóng dài ngang vai cho buổi tối. Một phụ kiện tóc cùng màu với màu tóc của bạn sẽ giữ cho nó sang trọng, vì vậy kiểu tóc này không làm người khác mất tập trung vào hoa tai / trang phục / trang điểm của bạn.

Kiểu tóc xoăn lơi búi nửa lưng

Kiểu tóc xoăn lơi búi nửa lưng
Alexa Chung

Nữ hoàng của kiểu tóc lob gợn sóng sấy phồng Alexa Chung luôn để tóc búi thấp. Kiểu nửa lưng này cũng không ngoại lệ; đầu tóc giản dị nhưng trang điểm cầu kỳ. Nếu tóc của bạn không đủ dài để gom lại ở phía sau, bạn chỉ cần ghim mỗi bên về phía sau hết mức. Phần mái buông phía trước tạo thêm sự mềm mại.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai búi nửa đầu

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai búi nửa đầu
Kate Mara

Bạn có thể đã bắt gặp kiểu tóc búi nửa đầu trên phố — đó là một trong những biến thể mới nhất của kiểu tóc buộc nửa của Kate Mara. Về mặt kỹ thuật, nó giống như tóc một phần ba chứ không phải một nửa, bởi vì bạn chỉ muốn lấy phần trên cùng, kéo thẳng ra sau và búi lại. Điều này sẽ không hiệu quả với tóc thẳng; bạn cần tạo kiểu tóc gợn sóng để tạo cảm giác phù hợp.

Tóc xoăn lơi búi thấp

Tóc xoăn lơi búi thấp
Sienna Miller

Bạn có thể nghĩ rằng mái tóc ngang vai là quá ngắn để có một kiểu tóc búi phù hợp, nhưng hãy nhìn vào những gì Sienna Miller đang làm. Cô để xõa một phần ba tóc phía trước, chỉ lấy phần tóc đủ dài để búi thành một búi tóc nhỏ xíu. Chìa khóa là làm cho các sóng tóc phong cách và trông có chủ đích, thay vì lộn xộn.

Tags: