5 kiểu tóc dài uốn gợn sóng Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Hàn Quốc được mệnh danh là “cái nôi” tạo ra các xu hướng làm đẹp đình đám. Trong số những kiểu tóc uốn gợn sóng đẹp, kiểu tóc dài uốn gợn sóng Hàn Quốc đã trở thành xu hướng được nhiều chị em yêu thích bởi sự sành điệu và trẻ trung. Cùng chiêm ngưỡng những kiểu […]

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

5 kiểu tóc dài uốn gợn sóng Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Hàn Quốc được mệnh danh là “cái nôi” tạo ra các xu hướng làm đẹp đình đám. Trong số những kiểu tóc uốn gợn sóng đẹp, kiểu tóc dài uốn gợn sóng Hàn Quốc đã trở thành xu hướng được nhiều chị em yêu thích bởi sự sành điệu và trẻ trung. Cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc dưới đây để lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt bạn nhé!

1. Kiểu uốn tóc gợn sóng nhẹ

Kiểu uốn tóc gợn sóng nhẹ bồng bềnh luôn chiếm được cảm tình của nhiều chị em. Kiểu tóc này không quá mới nhưng thực sự nó chưa bao giờ ngừng được săn đón. Tóc uốn gợn sóng nhẹ hứa hẹn sẽ giúp nàng trở nên nữ tính và trẻ trung hơn rất nhiều.

Kiểu uốn tóc gợn sóng nhẹ
(Nguồn: Internet)

2. Kiểu tóc dài uốn gợn sóng to

Tóc dài uốn gợn sóng to cũng là một trong những kiểu tóc dài uốn gợn sóng Hàn quốc được các sao từ Âu đến Á ưa chuộng. Những lọn tóc xoăn to bản, bồng bềnh mang đến sự sang chảnh cho mọi cô nàng, đồng thời giúp nàng che đi các khuyết điểm như mặt to, trán cao thậm chí cho cả những người có khuôn mặt dài.

Kiểu tóc dài uốn gợn sóng to
(Nguồn: Internet)

3. Kiểu tóc dài uốn gợn sóng nhỏ

Thêm một kiểu tóc dài uốn gợn sóng Hàn Quốc đẹp, duyên dáng nữa chính là tóc dài uốn gợn sóng nhỏ. Những sợi tóc được xoăn nhẹ nhàng tạo nên sự gợi cảm, quyến rũ cho nàng, giúp khuôn mặt nàng hài hòa, cân đối hơn.

 Kiểu tóc dài uốn gợn sóng nhỏ
(Nguồn: Internet)

4. Tóc dài uốn gợn sóng xù

Thời thượng, cá tính và xinh đẹp là những từ dành để miêu tả cho kiểu tóc dài uốn gợn sóng xù. Nhiều người nghĩ rằng mái tóc xù dài có thể khiến bạn trông già hơn. Song, trên thực tế, kiểu tóc này lại là bí quyết giúp bạn trẻ ra vài tuổi đấy.

Tóc dài uốn gợn sóng xù
(Nguồn: Internet)

5. Tóc dài layer uốn gợn sóng

Tóc layer uốn gợn sóng với độ dài qua vai và được tỉa layer bồng bềnh là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng mặt tròn. Cùng tham khảo một trong những kiểu tóc dài uốn sóng nhẹ Hàn Quốc nhé!

Tóc dài layer uốn gợn sóng
(Nguồn: Internet)

Trên đây, bài viết đã gợi ý cho bạn những kiểu tóc dài uốn gợn sóng Hàn Quốc đẹp, thời thượng, giúp nàng thăng hạng nhan sắc. Tocdep365 chúc bạn sớm tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.