Bảng Màu Nhuộm Tóc Nâu Trà Sữa “HOT Trend” 2023

Giữa muôn vàn kiểu màu nhuộm đang nổi lên như hiện nay, tóc màu nâu trà sữa vẫn được lòng đa số các chị em bởi sự thời thượng, không kén da, kèm theo bảng màu “trendy”. Để tìm được màu tóc phù hợp nhất với mình, cùng tham khảo ngay những gợi ý về […]

Đã cập nhật 1 tháng 1 năm 2023

Bởi uyenvo

Bảng Màu Nhuộm Tóc Nâu Trà Sữa “HOT Trend” 2023

Giữa muôn vàn kiểu màu nhuộm đang nổi lên như hiện nay, tóc màu nâu trà sữa vẫn được lòng đa số các chị em bởi sự thời thượng, không kén da, kèm theo bảng màu “trendy”. Để tìm được màu tóc phù hợp nhất với mình, cùng tham khảo ngay những gợi ý về bảng màu nhuộm tóc nâu trà sữa đang thịnh hành hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Tóc nâu trà sữa ánh hồng

Các cô nàng kẹo ngọt luôn dành phần lớn sự ưu ái của mình cho màu hồng. Vì vậy, gợi ý thú vị đầu tiên sẽ dành cho các bạn nữ phong cách nhẹ nhàng, nữ tính – Kiểu tóc nâu trà sữa ánh hồng. Đặc trưng của màu tóc này là vô cùng nổi bật, sáng da. Tuy nhiên, màu hồng sẽ thích hợp hơn với những cô nàng da trắng. Điểm lưu ý đặc biệt là bạn sẽ cần tẩy tóc trước khi nhuộm để màu lên chuẩn nhất.

Tóc nâu trà sữa ánh hồng

Tóc nâu trà sữa ánh khói

Màu tóc này thì sẽ “dễ tính” hơn so với nâu trà sữa ánh hồng, bởi phù hợp với mọi loại da, kể cả da ngăm. Tuy nhiên, khi nhuộm màu này, bạn cũng cần phải tẩy tóc thì độ ánh khói mới có thể lên chuẩn nhất.

Tóc nâu trà sữa ánh khói

Nâu trà sữa xám khói

Màu tóc này sẽ tự nhiên, phù hợp với nhiều hoàn cảnh hơn so với hai gợi ý trước. Nếu bạn đang đi học hoặc đi làm, bạn nên lựa chọn nâu trà sữa xám khói để nhuộm. Màu tóc này sẽ hơi trầm, tuy nhiên vẫn rất thời thượng và cuốn hút.

Nâu trà sữa xám khói

Nâu trà sữa bạc hà

Đây là gợi ý màu tóc cá tính, độc đáo nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nâu bạc hà là sự kết hợp hoàn hảo, tinh tế giữa màu nâu khói, pha chút ánh rêu. Gương mặt bạn chắc chắn sẽ trở nên bừng sáng khi nhuộm màu tóc này.

Nâu trà sữa bạc hà

Tóc màu nâu lạnh trà sữa

Nâu lạnh trà sữa cũng là một màu tóc khá lạ mắt trong bảng màu này. Khi nhuộm màu này, bạn sẽ vô cùng thần thái, mang “vibe” lạnh lùng rất Tây.

Tóc màu nâu lạnh trà sữa

Nâu trà sữa ánh tím

Màu tóc này sẽ bắt sáng vô cùng hoàn hảo khi kết hợp cùng kiểu tóc uốn xoăn lơi, uốn layer, tóc xoăn gợn sóng,…Nâu ánh tím cũng là màu tóc độc đáo, sẽ khiến bạn trở nên vô cùng cuốn hút giữa đám đông. Khi nhuộm màu này, bạn cũng sẽ cần phải tẩy tóc để đảm bảo tóc lên màu chuẩn nhất.

Nâu trà sữa ánh tím

Trên đây là bảng màu nâu trà sữa “HOT” nhất hiện nay. Không phải tự nhiên mà màu tóc này được nhiều cô nàng ưa chuộng đến thế. Chắc chắn khi “diện” màu tóc này, bạn sẽ “lột xác” trở thành cô nàng thời thượng, hiện đại hơn. Mong rằng bạn sẽ chọn được màu tóc phù hợp để có vẻ ngoài ưng ý nhất nhé!

Tags: