Kiểu tóc mullet nữ mặt dài: TOP 5 kiểu thịnh hành nhất hiện nay

Một gương mặt trở nên khả ái không chỉ nhờ vào cách makeup hay những bộ trang phục phù hợp, mà còn nhờ vào kiểu tóc giúp che mọi khuyết điểm của khuôn mặt bạn. Với xu hướng làm đẹp ngày càng đổi mới như hiện nay, việc tìm một kiểu tóc giúp các cô […]

Đã cập nhật 7 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Kiểu tóc mullet nữ mặt dài: TOP 5 kiểu thịnh hành nhất hiện nay

Một gương mặt trở nên khả ái không chỉ nhờ vào cách makeup hay những bộ trang phục phù hợp, mà còn nhờ vào kiểu tóc giúp che mọi khuyết điểm của khuôn mặt bạn. Với xu hướng làm đẹp ngày càng đổi mới như hiện nay, việc tìm một kiểu tóc giúp các cô nàng mặt dài tự tin hơn là điều không hề khó. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn kiểu tóc ấn tượng, nổi bật hơn hết – Kiểu tóc mullet nữ mặt dài. Cùng tham khảo 5 kiểu tóc thịnh hành nhất dưới đây nhé!

Kiểu tóc mullet nữ mặt dài mái thưa phong cách Hàn Quốc

Khi để tóc mullet, chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ đôi tóc mullet và mái thưa Hàn Quốc. Kiểu tóc này được xem là cơn sốt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giới trẻ hiện nay. Mái thưa là kiểu tóc chưa bao giờ nhàm chán, có thể tạo điểm nhấn và tạo hiệu hứng hài hòa về tỉ lệ gương mặt cho những cô nàng mặt dài.

Phần mái thưa khi đi cùng tóc mullet nữ dài không những khiến bạn trông cá tính, mà còn trẻ trung và đáng yêu hơn. Bạn có thể thử những màu tóc nhuộm tùy thích để tăng thêm sự thu hút cho mái tóc nhé.

Kiểu tóc mullet nữ mặt dài mái thưa phong cách Hàn Quốc
Nguồn: Internet

Tóc mullet nữ uốn cụp chữ C cho mặt dài

Tóc uốn chữ C không chỉ dành riêng cho mặt dài, mà còn vô cùng “dễ tính”, phù hợp với tất cả mọi khuôn mặt. Đối với mặt dài nói riêng, phần tóc hai bên được cắt mullet sẽ ôm lấy gương mặt bạn. Bên cạnh đó, phần đuôi uốn cụp chữ C sẽ khiến gương mặt dài góc cạnh trở nên bầu bĩnh, đáng yêu hơn. Bạn có thể để kiểu tóc này với mái ngố hoặc mái bằng để trông trẻ trung hơn nhé.

Tóc mullet nữ uốn cụp chữ C cho mặt dài
Nguồn: Internet

Kiểu tóc mullet nữ mặt dài nhuộm highlight

Nếu kiểu tóc mullet cổ điển chưa đủ sức hút với bạn, hãy thử nhuộm highlight phần đuôi với những màu nhuộm nổi bật như bạch kim, xám khói, hồng khói, xanh rêu khói,…Cách nhuộm highlight sẽ giúp bạn đánh lừa đối phương, bởi mọi sự chú ý sẽ hướng về phần highlight ấn tượng ở đuôi tóc, và bỏ quên những khuyết điểm bạn muốn che đi trên gương mặt mình.

Kiểu tóc mullet nữ mặt dài nhuộm highlight
Nguồn: Internet

Kiểu tóc mullet nữ mái ngố

Đây là kiểu tóc mà những cô nàng sành điệu, trẻ trung không thể nào ngó lơ. Kiểu mái ngố từ lâu đã trở thành kiểu tóc “trendy”, dù khá kén mặt, nhưng lại rất phù hợp cho những cô nàng mặt dài. Phần mái ngố sẽ giúp thu ngắn lại phần trán của bạn, giúp gương mặt bạn trông đáng yêu hơn.

Kiểu tóc mullet nữ mái ngố
Nguồn: Internet

Tóc mullet mặt dài nữ uốn xoăn

Tóc uốn xoăn là sự lựa chọn an toàn cho những cô nàng mong muốn thử kiểu tóc mullet, nhưng lại sợ mình không hợp hoặc e ngại kiểu tóc này quá cá tính. Bởi lẽ, phần uốn xoăn sẽ giúp bạn trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn, không quá khô khan như kiểu tóc mullet cổ điển.

Tóc mullet mặt dài nữ uốn xoăn
Nguồn: Internet

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về kiểu tóc mullet nữ mặt dài, cũng như giới thiệu đến bạn một số gợi ý về kiểu tóc thịnh hành nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với mình để “thăng hạng” nhan sắc nhé!

Tags: