30+ Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp cho mọi khuôn mặt 2022

Tóc ngắn uốn xoăn là một trong top các kiểu tóc hot hit được các chị em yêu thích và lựa chọn khi muốn thay đổi diện mạo thêm xinh đẹp và mới lạ. Dưới đây là top 30+ kiểu tóc ngắn uốn xoăn trẻ trung, năng động không nên bỏ lỡ. Tóc ngắn uốn […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

30+ Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp cho mọi khuôn mặt 2022

Tóc ngắn uốn xoăn là một trong top các kiểu tóc hot hit được các chị em yêu thích và lựa chọn khi muốn thay đổi diện mạo thêm xinh đẹp và mới lạ. Dưới đây là top 30+ kiểu tóc ngắn uốn xoăn trẻ trung, năng động không nên bỏ lỡ.

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi

Đây là một trong top những kiểu tóc tạo kiểu đơn giản được nhiều bạn gái yêu thích. Với tạo hình lọn tóc to uốn xoăn đuôi bồng bềnh để che đi khuyết điểm gương mặt khéo léo tôn lên vẻ đẹp hài hoà, thanh tú.

Sở hữu mái tóc này, bạn có vẻ bề ngoài thanh lịch, thời trang và nếu kết hợp màu nhuộm sáng thì không còn gì hoàn hảo hơn. 

>> Xem thêm: 10 Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi đẹp, bạn nhất định phải thử

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi
(Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là một kiểu tóc có nhiều kiểu biến tấu hợp với mọi gương mặt và lứa tuổi. Kiểu tóc mang đến ấn tượng nhẹ nhàng, nữ tính, dịu dàng. Ngoài ra, kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ này còn giúp bạn hack tuổi hiệu quả.

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ
(Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn xoăn sóng nước

Tóc ngắn uốn xoăn sóng nước là kiểu tóc dễ dàng biến tấu đa dạng hợp với sở thích và cá tính riêng của từng bạn gái. Mẫu tóc tạo kiểu bằng việc cắt tỉa nhẹ nhàng, uốn buông lơi, kết hợp mái xéo hoặc mái thưa để xinh đẹp hơn. Bạn nên kết hợp với màu nhuộm sáng để mái tóc xoăn sóng nước của mình thêm phần cá tính.

>> Bài viết cùng chủ đề: 20+ Kiểu tóc dài xoăn sóng đẹp chuẩn Hàn Quốc và hot nhất

 kiểu tóc uốn ngắn đẹp
(Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn xoăn lơi

Tóc ngắn uốn xoăn lơi là một trong top kiểu tóc được các chị em yêu thích bởi nó tạo kiểu khá đơn giản và dễ mix đồ. Mái tóc xoăn sóng lơi này kết hợp màu nhuộm thời trang, phong cách ăn mặc trẻ trung giúp bạn trông thanh lịch và dịu dàng hơn.

>> Bài viết liên quan:

Tóc ngắn uốn xoăn lơi
(Nguồn: Internet)

5. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn

Nếu bạn đang sở hữu một gương mặt tròn thì kiểu tóc không thể bỏ lỡ là tóc xoăn bồng bềnh để che đi khuyết điểm hoàn hảo, và mang đến sự tự nhiên và gọn gàng. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp các kiểu mái khác như mái thưa, mái mưa…giúp gương mặt thêm cân đối và hài hoà.

 Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn
(Nguồn: Internet)

6. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đầy cuốn hút khi kết hợp kiểu màu nhuộm sáng. Nó giúp bạn thêm trẻ trung, ấn tượng khi xuất hiện trước mọi người. 

Bạn có thể lựa chọn màu nhuộm sáng cho tóc uốn xoăn ngang vai. Các màu nhuộm có thể tham khảo như xám khói, cam nhạt, hồng baby…

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn
(Nguồn: Internet)

7. Tóc ngắn uốn xoăn lọn nhỏ

Tóc ngắn uốn xoăn lọn nhỏ là lựa chọn cho các cô nàng muốn thay đổi bản thân và đã quá chán với phong cách thường nhật. Khác với tóc xoăn lọn to, tóc xoăn lọn nhỏ làm mái tóc rối xù lên.

Đây là kiểu tóc ngắn hợp với các bạn nữ theo đuổi phong cách năng động, trẻ trung. Kiểu tóc uốn lọn nhỏ cũng khá kén mặt và phải chăm sóc kỹ càng. Vì vậy, các cô nàng lựa chọn tóc xoăn lọn nhỏ sẽ mất nhiều thời gian chăm sóc tóc hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn lọn nhỏ
(Nguồn: Internet)

8. Tóc ngắn uốn xoăn lọn to

Tóc ngắn uốn xoăn lọn to giúp mái tóc mềm mại, tự nhiên hơn và gương mặt trở nên cân đối và thanh thoát. Đặc biệt, bạn cần cắt tóc dài đến ngang vai để mang đến tổng thể gương mặt thật hài hoà. Đây có thể được xem là sự thay đổi hoàn hảo cho bạn.

>> Xem thêm: 25 Mẫu tóc uốn ngắn lọn to, tóc uốn đuôi “đốn tim” nàng từ cái nhìn đầu tiên

 cắt tóc ngắn uốn xoăn
(Nguồn: Internet)

9. Tóc ngắn uốn xoăn kiểu Hàn Quốc

Tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc là một trong top những kiểu tóc hot giúp nhan sắc thêm phần tự nhiên. Khi sở hữu mái tóc này khiến bạn thêm tự nhiên và không có quá nhiều điểm khác biệt so với tóc thẳng đánh rối. 

Từng lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh vô cùng tinh tế và hút mắt. Độ cong lọn tóc vừa đủ giúp mang đến sự dịu dàng, thanh thoát cho tổng thể gương mặt.

Tóc ngắn uốn xoăn kiểu Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)

10. Tóc ngắn uốn xoăn mì tôm

Tóc ngắn uốn xoăn mì tôm là một trong những kiểu tóc được các cô nàng yêu thích và lựa chọn trong những năm 90. Và đến thời điểm hiện tại, kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, kiểu tóc này vô cùng thích hợp với các cô nàng tóc mỏng giúp mái tóc bồng bềnh hơn.

Ngoài ra, nó có khả năng biến tấu phù hợp với nhiều phong cách từ hiện đại tới cá tính, đặc biệt những cô nàng yêu thích phong cách vintage thì lựa chọn kiểu tóc này càng phù hợp. Những lọn xoăn tự nhiên, ôm kín khuôn mặt giúp bạn thêm trẻ trung. Bạn có thể để mái thưa, mái bay layer…

Tóc ngắn uốn xoăn mì tôm
(Nguồn: Internet)

11. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn dành cho mặt tròn thì bạn không thể bỏ lỡ bởi từng lọn tóc xoăn uốn bồng bềnh giúp che đi các khuyết điểm trên gương mặt thêm tự nhiên và gọn gàng hơn.

Bạn kết hợp nhiều kiểu mái như mái thưa, mái chéo…để mang đến cảm giác gần gũi và tự nhiên.

 Kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn
(Nguồn: Internet)

12. Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái thưa

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái thưa là lựa chọn phù hợp cho chị em mong muốn làm mới diện mạo. Từng lọn tóc uốn xoăn nhẹ kết hợp mái thưa che đi khuyết điểm gương mặt thêm hài hoà và cân đối.

 Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái thưa
(Nguồn: Internet)

13. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt dài

Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt dài là kiểu tóc được các bạn nữ yêu thích, đặc biệt trong những năm gần đây nó chưa bao giờ hạ nhiệt. Kiểu tóc sở hữu các lọn tóc to uốn bồng bềnh che đi khuyết điểm thiếu cân đối. Bạn có thể kết hợp với nhiều màu nhuộm sáng như nâu tây, xanh rêu…

Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt dài
(Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn cụp xoăn nhẹ

Tóc ngắn uốn cụp xoăn nhẹ mang đến vẻ đẹp dịu dàng và tươi tắn. Với nhiều lọn tóc uốn nhẹ nhàng hợp với các cô nàng bánh bèo và tiểu thư. Kiểu tóc có độ ngắn vừa phải uốn cụp, phần mái thưa cân đối với gương mặt. Sở hữu mái tóc này khiến bạn thêm trẻ trung, năng động mà vẫn toát lên sự cá tính và mềm mại.

>> Có thể bạn quan tâm: 20+ kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp hợp với mọi khuôn mặt cho nữ

Tóc ngắn uốn cụp xoăn nhẹ
(Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn xoăn không mái

Tóc ngắn uốn xoăn không mái vừa trẻ trung, xinh đẹp và nữ tính. Kiểu tóc tôn lên nét nữ tính, hài hoà với gương mặt. Đặc biệt, mẫu tóc này không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc và tạo kiểu.

Tóc ngắn uốn xoăn không mái
(Nguồn: Internet)

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp cho nam

Những kiểu tóc xoăn ngắn dành cho nam có nhiều cách tạo kiểu đa dạng và phù hợp với mỗi sở thích, điều kiện thời tiết. Kiểu tóc ngắn cắt sát 2 bên, phần mái dài vừa đủ để kết hợp uốn bồng bềnh giúp mang đến vẻ bề ngoài lãng tử mà vẫn vô cùng nam tính. Bạn có thể kết hợp nhuộm thời trang hoặc kiểu style cá tính.

Các kiểu tóc nam phổ biến ngắn uốn xoăn như xoăn dài, tóc xoăn side part, tóc xoăn Hàn Quốc 7:3, tóc xoăn undercut… hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp cho nam
(Nguồn: Internet)

Trên đây là những kiểu tóc ngắn uốn xoăn dành cho các bạn trẻ có thể tham khảo và lựa chọn mẫu tóc phù hợp với xu hướng thời trang của riêng mình.